Y tế Cập nhật lúc 11:05:23 22/11/2020  (Lượt xem:  5807 )
Hơn 150 bác sĩ thảo luận khoa họ

Hơn 150 bác sĩ thảo luận khoa học về da liễu

BTO- Chiều 21/11, hơn 150 bác sĩ trong tỉnh và các tỉnh, thành phía Nam tham dự Hội nghị khoa học thường niên – Liên chi Hội Da liễu TP.HCM lần thứ 16 và Hội nghị khoa học Bệnh viện Da liễu Bình Thuận lần thứ 2, do Bệnh viện Da liễu Bình Thuận, Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh phối hợp Liên chi Hội Da liễu TP.HCM tổ chức.

Với 2 phiên khoa học do các giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành lĩnh vực da liễu chủ trì, hội nghị thảo luận về mô hình bệnh da ở dân cư Bình Thuận, quản lý toàn diện bệnh vảy nến, điều trị toàn thân trong viêm da cơ địa nặng, laser điều trị các tổn thương mạch máu, kết hợp laser đa phương thức trong thẩm mỹ da, khuynh hướng mới của bệnh giang mai, kỹ thuật tiêm vi điểm trong thẩm mỹ nội khoa.

Theo ông Đặng Thức Anh Vũ, Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận, Hội nghị khoa học Bệnh viện Da liễu Bình Thuận tổ chức theo định kỳ 2 năm một lần, góp phần cho ngành da liễu tỉnh ngày càng pháp triển. Cũng là dịp các bác sĩ chuyên ngành da liễu chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới để ứng dụng khám, điều trị bệnh da liễu và thẩm mỹ da.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Rác vùng xuôi về vùng ngược

  BT- Nhiều loại rác quen thuộc ở vùng xuôi cứ xuất hiện ở các xã vùng cao khiến người đồng bào bức xúc kiến nghị ngành chức năng trong các cuộc tiếp xúc cử tri, với mong muốn chấm dứt tình trạng, để môi trường vùng cao trong lành đúng nghĩa.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19

  BTO- Để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533