Ý kiến người dân Cập nhật lúc 09:56:17 04/11/2020  (Lượt xem:  1147 )
Sống trong lo sợ trụ điện đổ

Sống trong lo sợ trụ điện đổ

BT- Là tâm trạng chung của nhiều cư dân khu phố 6, phường Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết trong những năm qua. Đề nghị ngành chức năng quan tâm thay hoặc sửa chữa, để người dân yên tâm.

Các trụ điện nằm trên hẻm 3A Nguyễn Văn Cừ (sau Trường tiểu học Đức Nghĩa), khu phố 6, phường Đức Nghĩa. Hẻm có nhiều trụ điện, nhưng có 2 trụ đã bị mục dưới chân, đổ nghiêng do lâu năm và tải quá nặng đường dây mạng cũng như đường điện. Lo sợ trụ điện đổ bất ngờ, ông Trần Tấn Thành – có nhà gần trụ điện đã báo với khu phố.  Ông cho biết: “Tôi phải báo với khu phố trưởng để liên hệ nhà mạng đến thay hoặc sửa chữa”.

Chân trụ điện bị mục

Cách đây 2 năm cũng tại phường Đức Nghĩa ngay Ngã 7 đã xảy ra vụ đổ trụ điện, may mắn vào thời điểm vắng người nên không có ai thương vong. Nguyên nhân do trụ điện lâu năm xuống cấp và phải “gánh” quá nhiều đường dây.

Dây mạng sà xuống đường

Ông Nguyễn Văn Hiền – Khu phố trưởng khu phố 6 cho biết: Phải thay những trụ điện này sớm. Nếu không thay, vào mùa mưa bão sẽ bị đổ hoặc đường dây mạng sẽ sà xuống đường đi, gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc khó khăn cho việc đi lại... Tôi đề nghị ngành chức năng, nhà mạng quan tâm thay trụ điện hoặc sửa chữa ngay để người dân yên tâm.

Ninh Chinh

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533