Ý kiến người dân Cập nhật lúc 11:03:15 06/11/2020  (Lượt xem:  17051 )
Lắp đặt lại mái che

Lắp đặt lại mái che

BT- Được biết, điểm dừng xe buýt của tuyến xe buýt số 1 với lộ trình Tiến Lợi – Mũi Né – Hòn Rơm ở trên đường Trần Hưng Đạo (đối diện Giáo phận Phan Thiết), nơi đây mỗi ngày khách lên xuống xe buýt ở điểm dừng này khá đông. Thế nhưng, hiện nay người đi đường không biết vì lý do gì mà tại nhà chờ điểm dừng xe này gần 1 tháng qua bị ai đó tháo dỡ không còn mái che nữa, chỉ còn lại chỗ ngồi bằng 2 cây cột thép trơ trụi (ảnh).

Từ lâu xe buýt là phương tiện giao thông phổ biến ở TP. Phan Thiết, để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, nhiều điểm dừng dọc các tuyến đường trong nội thành đã được lắp mái che, ghế ngồi thoải mái, mát mẻ. Tuy nhiên, với tình trạng nhà chờ xe không có mái che như trên rất gây bất tiện cho khách. Bởi hiện nay thời tiết Phan Thiết mưa nắng thất thường nên những điểm dừng, nhà chờ xe buýt không mái che đang thực sự là nỗi ám ảnh với hành khách. Vì vậy để thuận tiện, an toàn cho người dân trong lúc chờ, đứng đợi xe, cơ quan chức năng cần sớm kiểm tra và cho lắp đặt lại mái che.  

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533