Ý kiến người dân Cập nhật lúc 15:18:23 14/09/2020  (Lượt xem:  24537 )
Cần nâng cấp mở rộng đường ven b

Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Đây là một trong những con đường huyết mạch phát triển du lịch được xây dựng khoảng hơn 15 năm trước từ con đường làng đầy bùn cát do người dân hiến đất. Nhờ con đường này, khu du lịch cộng đồng Cam Bình hàng tuần có lượng du khách từ các tỉnh thành về rất đông, resort, khách sạn thu hút được nhiều du khách lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi.

Từ ngày có con đường, cuộc sống dân cư phát triển vượt bậc, giá đất 2 bên được nâng cao.

Là con đường dẫn ra khu du lịch nổi tiếng nhưng từ lâu nay không có điện chiếu sáng. Sau bao năm khai thác, hiện nay đường đã xuống cấp, nhiều ổ gà, ổ voi, nước mưa đọng mặt đường do không mương thoát.

Với lưu lượng các phương tiện lưu thông hàng ngày, đường Nguyễn Du trở nên nhỏ hẹp rất dễ xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào vì nhiều đoạn quanh co.

Thị xã La Gi cần có kế hoạch nâng cấp mở rộng, làm mương thoát nước, có điện chiếu sáng, chỉnh trang đường Nguyễn Du nhằm thu hút thêm du khách, nâng cao đời sống người dân… đó cũng là tiêu chí xây dựng nông thôn mới xã Tân Phước.

Lê Long

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533