Xã hội Cập nhật lúc 11:25:12 04/12/2019  (Lượt xem:  2584 )
Tuyên truyền đảm bảo an ninh

Tuyên truyền đảm bảo an ninh, an toàn đường ống dẫn khí trên biển

BTO- Ngày 2 – 3/12, BĐBP tỉnh phối hợp cùng Công ty vận chuyển khí Đông Nam bộ (Tổng Công ty khí Việt Nam) tổ chức tuyên tuyền đảm bảo an ninh, an toàn đường ống dẫn khí trên biển cho gần 300 thuyền trưởng, chủ phương tiện khai thác đánh bắt xa bờ trên địa bàn TP. Phan Thiết và huyện Tuy Phong.

Tờ rơi in chi tiết sơ đồ hệ thống đường ống dẫn khí dưới biển được phát tận tay ngư dân.

Tại các điểm tuyên truyền, ngư dân đã được giới thiệu về vị trí, tọa độ, hệ thống đường ống dẫn khí trên biển;tầm quan trọng của đường ống dẫn khí đối vớiđời sống của người dân, an ninh năng lượng và nền kinh tế Quốc gia; các quy định của pháp luật và chế tài xử lý đối với các trường hợp cố tình vi phạm; dấu hiệu nhận biết các sự cố cũng như việc thông báo cho cáccơ quan chức năng khi phát hiện sự cố xảy ra đối với các công trình khí trên biển.

Cũng tại đây, ngư dân còn được cấp phát tờ rơi in chi tiết sơ đồ hệ thống đường ống dẫn khí dưới biển; hướng dẫn cài đặt tọa độ của các đường ống dẫn khí trên biển vào máy định vị của tàu cá…

Trung Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết