Xã hội Cập nhật lúc 14:22:39 31/05/2020  (Lượt xem:  1927 )
Tuy Phong

Tuy Phong: Hội thao lực lượng dân quân năm 2020

BTO-Ngày 30/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy Phong tổ chức hội thao lực lượng dân quân năm 2020.

 Tham gia hội thao, các vận động viên là những cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân đến từ 11 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn tranh tài ở 2 nội dung: Ném lựu đạn xa trúng đích (nam, nữ); chạy vũ trang 3.000 m (nam) và 1.500m (nữ).

Dù thời tiết nắng nóng, nhưng các vận động viên vẫn thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm.

Dù thời tiết nắng nóng, nhưng các đoàn vận động viên vẫn thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực, đoàn kết. Nhờ vậy, hội thao đã diễn ra sôi nổi, đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho 3 đơn vị và 6 cá nhân đạt thành tích tốt nhất.

Trao giải cho các vận động viên có thành tích tốt.

 Hội thao nhằm tạo điều kiện để cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm. Đồng thời, giúp đánh giá chất lượng tổ chức huấn luyện của các đơn vị và trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu, bản lĩnh của từng cá nhân. Bên cạnh đó, qua hội thao, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng sẽ lựa chọn các đồng chí có tố chất, thành tích cao để bồi dưỡng, luyện tập tham gia hội thao do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Tặng 80 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

BT- Sáng 11/7/2020 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã tổ chức kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập. Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận được thành lập năm 2000, là một trong những công ty thành viên đầu tiên của Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết