Xã hội Cập nhật lúc 16:17:50 27/07/2018  (Lượt xem:  11629 )
Trưởng Ban Dân vận Trung ương -

Trưởng Ban Dân vận Trung ương - Trương Thị Mai đến thăm, tặng quà cho gia đình có công ở TP Phan Thiết

 BTO- Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ , chiều 26/7, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến thăm, tặng quà cho gia đình có công với cách mạng trên địa bàn TP. Phan Thiết. Cùng đến thăm, tặng quà còn có đồng chí Dương Văn An, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Thăm, tặng quà cho gia đình ông Phan Lâm

Đoàn đã đến thăm ông Phan Lâm (SN 1941, là thương binh 45%), ở khu phố 7, phường Phú Trinh; ông Lê Văn Lan (SN 1931, thương binh 66%); ông  Nguyễn Cang (SN 1924, thương binh 91%), cùng ở khu phố 9, phường Phú Trinh; bà Nguyễn Thị Đây (SN 1930, vợ liệt sỹ) và Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đặng (SN 1933), cùng ở khu phố 2, phường Phú Tài.

Thăm thương binh Lê Văn Lan

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Trương Thị Mai đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng , các thương binh, vợ liệt sỹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời chúc Mẹ Việt Nam anh hùng, những thương binh, thân nhân liệt sỹ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa về tinh thần cho con cháu và gia đình.

Thăm thương binh Nguyễn Cang
Thăm vợ liệt sỹ Nguyễn Thị Đây
Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đặng

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Bạn đọc Báo Bình Thuận trao tiền ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn

BTO - Sau khi bài viết “Mẹ mất, 3 đứa trẻ không có tết” đăng trên Báo Bình Thuận ngày 28/1/2018; bài “Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương”đăng ngày 21/3/2018 vàbài viết “Ai cứu dùm cho chị đôi mắt?” đăng trên Báo Bình Thuận ngày 7/10/2018, nhiều bạn đọc đã gửi tiền ủng hộ gia đình anh Phạm Duy Phương, chị Mai Thị Yến (mẹ của bé Duy Phương), gia đình chị Bùi Thị Kim Tuyền qua tài khoản, có bạn đọc trực tiếp lên nhà và vào tận bệnh viện thăm hỏi, trao quà.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533