Xã hội Cập nhật lúc 16:17:50 27/07/2018  (Lượt xem:  10050 )
Trưởng Ban Dân vận Trung ương -

Trưởng Ban Dân vận Trung ương - Trương Thị Mai đến thăm, tặng quà cho gia đình có công ở TP Phan Thiết

 BTO- Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ , chiều 26/7, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến thăm, tặng quà cho gia đình có công với cách mạng trên địa bàn TP. Phan Thiết. Cùng đến thăm, tặng quà còn có đồng chí Dương Văn An, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Thăm, tặng quà cho gia đình ông Phan Lâm

Đoàn đã đến thăm ông Phan Lâm (SN 1941, là thương binh 45%), ở khu phố 7, phường Phú Trinh; ông Lê Văn Lan (SN 1931, thương binh 66%); ông  Nguyễn Cang (SN 1924, thương binh 91%), cùng ở khu phố 9, phường Phú Trinh; bà Nguyễn Thị Đây (SN 1930, vợ liệt sỹ) và Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đặng (SN 1933), cùng ở khu phố 2, phường Phú Tài.

Thăm thương binh Lê Văn Lan

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Trương Thị Mai đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng , các thương binh, vợ liệt sỹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời chúc Mẹ Việt Nam anh hùng, những thương binh, thân nhân liệt sỹ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa về tinh thần cho con cháu và gia đình.

Thăm thương binh Nguyễn Cang
Thăm vợ liệt sỹ Nguyễn Thị Đây
Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đặng

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bạn đọc trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Sang

BT- Nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến, mới đây đại diện Báo Bình Thuận và bà Nguyễn Ngọc Như Ý (Phú Trinh – Phan Thiết) – bạn đọc Báo Bình Thuận đã hỗ trợ và trao số tiền 1.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Ninh Sang, ngụ tại thôn 3, xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc) có hoàn cảnh bất hạnh, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống (ảnh).

Xem chi tiết
Cẩn thận với “ma trận” hàng giảm giá cuối năm

BT- Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao nên các siêu thị, cửa hàng bán lẻ đồng loạt tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng giống như quảng cáo.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Lấn chiếm hành lang đường bộ và gây ô nhiễm môi trường

BT- Theo phản ánh của người dân ở khu dân cư tổ 8, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) cho biết: Chủ doanh nghiệp Lại An Viên là ông Nguyễn Thanh Tâm đã có hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ quốc lộ 1A và đường đi của khu dân cư.

Xem chi tiết
Xe chở đá rơi vãi xuống đường

BT- Gần đây, đoạn quốc lộ 1A từ khu vực mỏ đá Núi Tàu về Vĩnh Hảo – Vĩnh Tân – huyện Tuy Phong, thường xuyên xảy ra tình trạng xe tải trọng lớn chở đá làm rơi vãi xuống đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Người dân địa phương rất bức xúc và đã kiến nghị đến các cơ quan chức năng.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533