Xã hội Cập nhật lúc 15:32:28 02/12/2020  (Lượt xem:  3612 )
Trao tặng 20 xe đạp

Trao tặng 20 xe đạp, 4.000 tập vở cho học sinh xã Tân Hải

BTO- Tại thị xã La Gi, Tổng công ty Điện lực Miền Nam phối hợp Công ty Điện lực Bình Thuận vừa tổ chức chương trình “Tiếp sức ước mơ”, tiến hành trao tặng 20 xe đạp và 4.000 tập vở (tổng giá trị gần 70 triệu đồng) cho học sinh trên địa bàn xã Tân Hải. Đại diện lãnh đạo Tổng công ty Điện lực Miền Nam, các đơn vị điện lực địa phương và lãnh đạo xã Tân Hải đã đến dự, thăm hỏi, động viên thầy trò nơi đây.

Trao biểu trưng 4.000 tập vở tặng học sinh trên địa bàn xã Tân Hải (La Gi).

Được biết bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, sinh hoạt của nhân dân thì nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng được Tổng công ty Điện lực Miền Nam và các đơn vị thành viên thường xuyên tổ chức. Với chương trình “Tiếp sức ước mơ”, ngành điện mong muốn cùng địa phương, nhà trường, gia đình tiếp tục tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo nỗ lực vượt khó, hướng đến tương lai tươi sáng…   

Học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhận xe đạp mới do ngành điện trao tặng.

Phát biểu tại chương trình “Tiếp sức ước mơ”, ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Miền Nam cho biết hoạt động hướng về cộng đồng luôn được ngành quan tâm triển khai. Đó cũng là nét văn hóa và tấm lòng của tất cả cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc Tổng công ty Điện lực Miền Nam gởi đến thầy cô giáo, phụ huynh nhằm chia sẻ một phần khó khăn, giúp học sinh nghèo vươn lên học tập tốt.

Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Tân Hải nhận quà của Tổng công ty Điện lực Miền Nam và Công ty Điện lực Bình Thuận.

Ngoài 20 xe đạp tặng học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường THCS Tân Hải, chương trình “Tiếp sức ước mơ” đã trao 4.000 tập vở cho các em Trường THCS Tân Hải, Trường tiểu học Tân Hải 1 và Trường tiểu học Tân Hải 2. Dịp này, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Điện lực Miền Nam và Công ty Điện lực Bình Thuận cũng tặng các món quà của ngành điện đến Trường THCS Tân Hải…

Thầy trò nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng ngành điện.

Đ.QUỐC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533