Xã hội Cập nhật lúc 10:58:58 20/10/2020  (Lượt xem:  4390 )
TIN BUỒN

TIN BUỒN

THÀNH ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQ VIỆT NAM THÀNH PHỐ PHAN THIẾT

ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG LẠC ĐẠO

VÀ GIA ĐÌNH BÁO TIN

Đồng chí Lê Hạnh Phúc (Sinh năm 1931), tại Tuy Phong – Bình Thuận.

 Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, Đại tá – nguyên Tham mưu phó – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thuận Hải (nay là tỉnh Bình Thuận). Đã nghỉ hưu tại khu phố 1, phường Lạc Đạo, thành phố Phan Thiết.

 - Huân chương Quân công hạng 2.

 -  Huân chương Chiến thắng hạng nhất.

 - Huân chương Chiến thắng hạng 3.

 -  Huân chương Chiến sĩ vẻ vang.

 Và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Vì tuổi cao sức yếu, đồng chí đã từ trần vào lúc 22 giờ 00 phút, ngày 19 tháng 10 năm 2020 (nhằm ngày 3 tháng 9 năm Canh Tý). Hưởng thọ 90 tuổi.

Lễ viếng bắt đầu vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 20 tháng 10 năm 2020.

Lễ truy điệu lúc 05 giờ 00 phút, ngày 24 tháng 10 năm 2020.

Động quan lúc 05 giờ 30 phút cùng ngày.

An táng tại Nghĩa trang thành phố Phan Thiết.

Ban Tổ chức Lễ tang

Báo Bình Thuận xin chia buồn!

Được tin đồng chí Đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam Lê Hạnh Phúc (sinh năm 1931), cha ruột của đồng chí Lê Huy Toàn, Tổng Biên tập Báo Bình Thuận, do tuổi cao sức yếu đã từ trần lúc 22 giờ 00 phút ngày 19/10/2020 tại nhà riêng ở phường Lạc Đạo, TP. Phan Thiết (hưởng thọ 90 tuổi).

Ban Biên tập và cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Bình Thuận xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình đồng chí Lê Huy Toàn!

Ban Biên Tập

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Báo Bình Thuận: Trao nhà tình thương cho hộ bà Huỳnh Thị Đậu

  BTO- Ngày 24/11, đại diện Báo Bình Thuận cùng nhà tài trợ Nguyễn Thái Ngọc Hân đã trao nhà tình thương cho bà Huỳnh Thị Đậu, hộ đồng bào dân tộc thiểu số Rắc Lây tại xóm 3, thôn Đồng Me, xã Đức Thuận.

  Xem chi tiết
  Xung quanh vụ việc đất của ông Trương Tuấn Kiệt: Đề nghị đền bù thỏa đáng cho người dân

  BT- Liên quan đến việc UBND xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình tổ chức kiểm tra xác định ranh giới đất của ông Trương Tuấn Kiệt (thường trú tại thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng), mới đây, ông Kiệt đã có đơn yêu cầu làm rõ sự việc.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Lắp đặt lại mái che

  BT- Được biết, điểm dừng xe buýt của tuyến xe buýt số 1 với lộ trình Tiến Lợi – Mũi Né – Hòn Rơm ở trên đường Trần Hưng Đạo (đối diện Giáo phận Phan Thiết), nơi đây mỗi ngày khách lên xuống xe buýt ở điểm dừng này khá đông

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533