Xã hội Cập nhật lúc 15:54:26 20/10/2020  (Lượt xem:  2311 )
Tiếp nhận 50 triệu đồng ủng hộ đ

Tiếp nhận 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

BTO- Chiều nay (20/10), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận số tiền 50 triệu đồng của VNPT Bình Thuận hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đặng Văn Thuận đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn về việc làm ý nghĩa, kịp thời của VNPT Bình Thuận đối với bà con trong vùng lũ miền Trung. Đồng thời cam kết sẽ chuyển số tiền nói trên đến những người bị thiệt hại do mưa lũ, đảm bảo đúng đối tượng.

Với tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” trong thời gian đến, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân bằng tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy chung sức, đồng lòng, tham gia ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trong thời gian qua, giúp bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Bình Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533