Xã hội Cập nhật lúc 10:31:01 19/11/2019  (Lượt xem:  6065 )
Thống nhất các điểm bắn pháo hoa

Thống nhất các điểm bắn pháo hoa, đường hoa, chợ hoa, phố đi bộ trong dịp Tết Canh Tý 2020

BT- Thường trực Tỉnh ủy vừa thống nhất đề xuất của UBND tỉnh về các điểm bắn pháo hoa, đường hoa, chợ hoa, phố đi bộ trong dịp Tết Canh Tý 2020 trên địa bàn TP. Phan Thiết.

Về điểm bắn pháo hoa, Thường trực Tỉnh ủy thống nhất tiếp tục chọn cầu Lê Hồng Phong (điểm thường xuyên tổ chức hàng năm) làm địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Tỉnh ủy cũng thống nhất phương án chọn trục đường Lê Duẩn (khu vực xung quanh Công viên Tượng đài Chiến Thắng đến ngã tư Thủ Khoa Huân - Lê Duẩn) và đoạn đường từ ngã tư đường Lê Hồng Phong - Lê Duẩn đến đường Trường Chinh để tổ chức chợ hoa. Về đường hoa trong dịp tết, thống nhất chọn 2 điểm: Tại khu vực Công viên Võ Văn Kiệt và khu vực đường Nguyễn Tất Thành để trưng bày. Tỉnh ủy thống nhất tổ chức phố đi bộ - kết hợp ẩm thực vào tối thứ 7 hàng tuần tại khu vực đường Nguyễn Đình Chiểu (phường Hàm Tiến, đoạn đường có vỉa hè được lát đá granite).

Đối với các huyện, thị xã còn lại, Thường trực Tỉnh ủy giao Ban Thường vụ các huyện, thị ủy chỉ đạo UBND cùng cấp chủ động triển khai trên tinh thần xã hội hóa phù hợp với đặc điểm tình hình địa phương, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cháy nổ.

H.K

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Rác vùng xuôi về vùng ngược

  BT- Nhiều loại rác quen thuộc ở vùng xuôi cứ xuất hiện ở các xã vùng cao khiến người đồng bào bức xúc kiến nghị ngành chức năng trong các cuộc tiếp xúc cử tri, với mong muốn chấm dứt tình trạng, để môi trường vùng cao trong lành đúng nghĩa.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19

  BTO- Để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533