Xã hội Cập nhật lúc 17:18:09 07/08/2020  (Lượt xem:  2539 )
Thêm 114 mẫu xét nghiệm âm tính

Thêm 114 mẫu xét nghiệm âm tính Covid-19

BTO- Chiều 7/8, Bình Thuận thêm 114 mẫu xét nghiệm với kết quả âm tính Covid-19. Nghĩa là, không ghi nhận thêm ca mắc bệnh liên tiếp 147 ngày.

Tuy nhiên, tổng số tích lũy người đi từ tỉnh, thành phố có dịch bệnh trở về Bình Thuận là 2.944 người, được giám sát y tế chặt. Trong đó 870 người đủ thời gian cách ly, số còn lại cách ly tại cơ sở tập trung, cơ sở điều trị và tại nhà.

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh yêu cầu mọi người tuyệt đối không chủ quan, phải thực hiện các biện pháp phòng bệnh mà Bộ Y tế đã khuyến cáo; ứng dụng cài đặt phần mềm Bluezone để tiếp nhận thông tin về các ca nhiễm mới của các tỉnh và mẫu âm tính của Bình Thuận. Với lực lượng trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19, phải luôn sẵn sàng ở mức cao nhất.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết