Xã hội Cập nhật lúc 10:36:50 03/12/2019  (Lượt xem:  2378 )
Thăm hỏi gia đình nạn nhân tai n

Thăm hỏi gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

BTO- Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2019. Ngày 2/12, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức đi thăm hỏi, động viên đối với thân nhân những người bị tai nạn giao thông và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Phan Thiết.

Đoàn đã đến thăm 5 gia đình nạn nhân ở xã Tiến Lợi, Tiến Thành, phường Mũi Né và phường Đức Long. Tại các nơi đến, đại diện Ban ATGT tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những mất mát mà các gia đình phải gánh chịu, mong muốn họ sẽ cố gắng vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân hãy tăng cường tuyên truyền tới người thân và cộng đồng trong việc nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc, thương tâm để lại nỗi đau cho người thân, gia đình và xã hội.

Dịp này, đại diện Ban ATGT tỉnh đã trao số tiền hỗ trợ cho các gia đình, mỗi trường hợp 2 triệu đồng, đại diện Công an TP. Phan Thiết trao cho mỗi trường hợp 1 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Ban ATGT tỉnh nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc trong chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, phòng tránh tai nạn giao thông. Được biết, từ ngày 3 - 6/12, đoàn công tác sẽ tiếp tục đến thăm, tặng quà cho các gia đình không may có người thân bị tử vong do TNGT tại các huyện Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Tân, La Gi, Bắc Bình, Tuy Phong, Hàm Thuận Bắc và Hàm Thuận Nam.

Một số hình ảnh tại các nơi đoàn đến thăm hỏi:

K.CHI

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người chồng tật nguyền bán vé số nuôi vợ bệnh liệt giường

BTO- Ngay từ khi mới được sinh ra, anh Phan Thanh Tuấn (SN 1978) ngụ thôn Phước Thọ, xã Tân Phước (La Gi) đã bị tật nguyền, hai chân teo nhỏ, không đi đứng được như người bình thường. Mồ côi cha từ nhỏ, càng lớn lên anh càng quyết tâm phải tự kiếm sống nuôi thân không làm phiền người khác.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tên đường, số nhà – thể hiện văn minh đô thị

BTO- Đường có tên, nhà có số, tuy là chuyện nhỏ, nhưng lại hệ lụy đến bao nhiêu điều khác trong cuộc sống khi có tên đường, nhưng lại gắn biển số sai. Tại khu dân cư Trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết (Phường Phú Thủy – Phan Thiết) những năm đầu mới hình thành các tuyến đường xương cá đều đặt tên bằng số, còn địa chỉ nhà ký hiệu bằng các chữ cái (lô A1 hoặc Lô T3).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533