Xã hội Cập nhật lúc 17:05:26 13/11/2018  (Lượt xem:  16172 )

Thăm hỏi gia đình 4 quân nhân thương vong trong vụ tai nạn

 BTO- Vào trưa ngày 13/11, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Bình Thuận cùng các sở ngành, địa phương đã đến Trung đoàn bộ binh 812 thăm hỏi, động viên gia đình 2 quân nhân dự bị bị thương và chia buồn cùng gia đình 2 quân nhân dự bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng cùng ngày. Đồng thời, Ban ATGT tỉnh, Sở Lao động thương binh & xã hội, UBND thị xã La Gi, UBND huyện Hàm Tân, ban ATGT huyện Hàm Tân đã trao tiền hỗ trợ cho các gia đình. Tại bệnh viện đa khoa khu vực La Gi, Ông Phạm Văn Nam - Bí thư Thị ủy La Gi cũng yêu cầu bệnh viện nỗ lực điều trị, giúp đỡ tối đa cho 1 đồng chí đã qua cơn nguy kịch đang điều trị tại đây và bệnh viện điều động xe cứu thương đưa 2 đồng chí tử vong về quê an táng. Riêng một đồng chí được chuyển vào bệnh viện Quân Y 175 mổ cấp cứu vào trưa cùng ngày, đơn vị cũng đã bố trí quân nhân theo hỗ trợ.

Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình

Trước đó, vào khoảng 6g45 cùng ngày tại khúc cua cong ở Km72+350 QL55 qua thôn 4, xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, xe đông lạnh mang BKS 72C-093.50 chạy hướng Bà Rịa-Hàm Tân đã lấn làn và tông vào xe chở quân mang BKS KP 40-62 lưu thông chiều ngược lại. Cú tông làm 2 đồng chí Nguyễn Văn Cường (SN 1997, ngụ xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong) và Đặng Trọng Nghĩa (Sn 1997, ngụ xã Phú Lạc, Tuy Phong) tử vong sau đó, 2 đồng chí Mai Văn Thái (SN 1997), Nguyễn Văn Thống (SN 1996) cùng ngụ xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong bị thương nặng.

Thăm đồng chí đang điều trị tại bệnh viện La Gi


D.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Khu tái định cư không có lối thoát nước thải

BTO -  Khu tái định cư hai bên đường Nguyễn Thị Định thuộc khu phố 6, phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành hơn 6 năm nay, người dân xây dựng nhà ở ngày càng nhiều. Song, các công trình nhà ở sau khi xây dựng xong đều gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết nước thải.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533