Xã hội Cập nhật lúc 14:57:55 22/01/2020  (Lượt xem:  3418 )
Thăm

Thăm, chúc tết các gia đình chính sách, có công với cách mạng

BTO - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc, ngày 22/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Phó Bí thư đã đến thăm và chúc tết ông Chế Thanh Hồng, đảng viên 70 năm tuổi Đảng tại xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam; ông Lý Quang Trung, thương binh 50 năm tuổi Đảng tại thôn 4, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân và bệnh binh Nguyễn Tiến Đảng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Tân Đức, huyện Hàm Tân.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đến thăm và chúc tết ông Chế Thanh Hồng đảng viên 70 năm tuổi Đảng tại xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam.

Thăm và tặng quà cho ông Lý Quang Trung, thương binh 50 năm tuổi Đảng tại thôn 4, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân.

Tại những nơi đến, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và động viên các gia đình chính sách tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực thi đua lao động sản xuất để ổn định cuộc sống. Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh lớn lao của các thương, bệnh binh, gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Thăm và tặng quà cho bệnh binh Nguyễn Tiến Đảng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã xã Tân Đức, huyện Hàm Tân.

Phó Bí thư mong muốn các thương binh, gia đình chính sách, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, mẫu mực trong đời sống để thế hệ con cháu học tập, noi theo.

Đình Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533