Xã hội Cập nhật lúc 09:37:38 22/01/2020  (Lượt xem:  2837 )
Tết quân dân

Tết quân dân “Mừng Đảng - Mừng xuân Canh Tý 2020”

BTO - Tối 21/1, tại xã Thuận Hòa - huyện Hàm Thuận Bắc, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh chủ trì phối hợp các đơn vị kết nghĩa tổ chức Chương trình Tết quân dân “Mừng Đảng – Mừng xuân Canh Tý năm 2020”. Tham dự chương trình có Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng đông đảo người dân và lực lượng vũ trang.

Một số hình ảnh tại Tết quân dân “Mừng Đảng – mừng xuân Canh Tý 2020”.

Tại chương trình, người dân và cán bộ, đoàn viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang được thưởng thức chương trình văn nghệ với các ca khúc truyền thống mừng Đảng, mừng xuân, ca ngợi quê hương đất nước và tình quân dân. Đây là hoạt động văn hóa xã hội có ý nghĩa thiết thực, nhằm thực hiện tốt chủ trương hướng mạnh hoạt động về cơ sở, nâng cao hiệu quả công tác chính sách hậu phương quân đội. Qua đó, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh và thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Chương trình đã tặng 50 phần quà cho các chiến sĩ dân quân, hộ nghèo và các gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng do các mạnh thường quân đóng góp nhằm giúp các gia đình khó khăn vui xuân đón tết thêm đầm ấm, đủ đầy.

T.Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533