Xã hội Cập nhật lúc 15:14:25 16/04/2020  (Lượt xem:  2961 )
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ: Trao tặng thiết bị cấp cứu cho Sở Y tế

BTO- Sáng 16/4, Sở Y tế tiếp nhận 2 máy thở và 6 giường bệnh từ Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trao tặng với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Phó Ch tch UBND tnh Nguyn Đc Hòa (th 2, t phi sang) cùng Tp đoàn Y khoa Hoàn M bên thiết b y tế

Số thiết bị được phân bổ lại cho Bệnh viện đa khoa Bình Thuận và Cơ sở điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Y học Cổ truyền. Mỗi đơn vị được 1 máy thở và 3 giường bệnh.

Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Lê Thị Anh Thư cho biết: “Sau chuyến khảo sát tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Bình Thuận cùng đoàn công tác Bộ Y tế, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ quyết định hỗ trợ 1 số trang thiết bị cấp cứu cần thiết, khả năng sử dụng trong điều trị lâu dài, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Tập đoàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Sở Y tế về hoạt động y khoa trong thời gian tới.

Tp đoàn Y khoa Hoàn M trao tng thiết b cho S Y tế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và hy vọng thời gian tới Tập đoàn Y khoa Hoàn mỹ và Sở Y tế Bình Thuận sẽ có sự hợp tác đầu tư y tế và chăm sóc sức khỏe”.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Chấm dứt hợp đồng thi công cầu qua Sông Lũy

BT - Một số hộ dân ở xã Phan Rí Thành, Bắc Bình phản ánh: Công ty TNHH MTV Xây dựng cầu đường Hoa Sen (Công ty Hoa Sen) đã trúng thầu xây dựng cầu qua Sông Lũy tại thôn Bình Liêm, xã Phan Rí Thành. Nhưng sau nhiều năm vẫn không thi công hoàn thành công trình cầu để đưa vào sử dụng. Đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét chấm dứt hợp đồng xây dựng cầu qua Sông Lũy đối với Công ty Hoa Sen.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Nhếch nhác trên bờ, dưới bến…

 BTO- Con đường Phạm Văn Đồng, điểm đầu tiếp giáp với cầu Trần Hưng Đạo và điểm cuối tiếp giáp với Cảng vận tải Thương Chánh, có chiều dài hơn 1 cây số. Một bên đường Phạm Văn Đồng là khu dân cư của phường Bình Hưng, Hưng Long (Phan Thiết) với nhiều hàng quán đan xen; bên kia đường là bờ kè sông Cà Ty.

Xem chi tiết