Xã hội Cập nhật lúc 15:14:25 16/04/2020  (Lượt xem:  4417 )
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ: Trao tặng thiết bị cấp cứu cho Sở Y tế

BTO- Sáng 16/4, Sở Y tế tiếp nhận 2 máy thở và 6 giường bệnh từ Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trao tặng với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Phó Ch tch UBND tnh Nguyn Đc Hòa (th 2, t phi sang) cùng Tp đoàn Y khoa Hoàn M bên thiết b y tế

Số thiết bị được phân bổ lại cho Bệnh viện đa khoa Bình Thuận và Cơ sở điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Y học Cổ truyền. Mỗi đơn vị được 1 máy thở và 3 giường bệnh.

Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Lê Thị Anh Thư cho biết: “Sau chuyến khảo sát tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Bình Thuận cùng đoàn công tác Bộ Y tế, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ quyết định hỗ trợ 1 số trang thiết bị cấp cứu cần thiết, khả năng sử dụng trong điều trị lâu dài, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Tập đoàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Sở Y tế về hoạt động y khoa trong thời gian tới.

Tp đoàn Y khoa Hoàn M trao tng thiết b cho S Y tế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và hy vọng thời gian tới Tập đoàn Y khoa Hoàn mỹ và Sở Y tế Bình Thuận sẽ có sự hợp tác đầu tư y tế và chăm sóc sức khỏe”.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo tại thị trấn Lạc Tánh 

  BTO- Sáng ngày 9/1, Hội thầy thuốc trẻ đến từ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo đồng bào dân tộc thiểu số tại thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh.

  Xem chi tiết
  Gỡ vướng trong đền bù giải tỏa dự án du lịch

  BTO- Tân Thắng và Thắng Hải là hai xã ven biển của huyện Hàm Tân tập trung nhiều dự án phát triển du lịch sinh thái biển. Trong đó, một số dự án UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư hoặc cấp phép với thời gian khá lâu nhưng không tác động, gây lãng phí nguồn tài nguyên đất đai và làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân nằm trong vùng quy hoạch dự án, như: Dự án Tâm Trí, Young huy, Tanimex, Thắng Linh, Hoàng Châu thuộc xã Tân Thắng; công ty Đồng Phú Hưng thuộc xã Thắng Hải…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Dân bức xúc vì lấn chiếm lòng, lề đường buôn bán

  BT- Mùi nước cá xả thải hôi tanh, ách tắc giao thông do việc buôn bán lấn chiếm lòng lề đường gây ra là chuyện chưa bao giờ xảy ra trên tuyến đường Chu Văn An, khu phố 1, phường Đức Thắng. Thế nhưng, thời gian gần đây tình trạng này lại xảy ra khiến người dân sống trên tuyến đường bức xúc và “kêu cứu” đến ngành chức năng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533