Xã hội Cập nhật lúc 18:03:39 29/09/2020  (Lượt xem:  2854 )
Tặng quà trung thu cho học sinh

Tặng quà trung thu cho học sinh vùng cao

BTO- Ngày 25/9, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng với Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Nhà sách Fahasa Phan Thiết, tổ chức tặng 155 phần quà nhân dịp tết Trung thu cho học sinh Trường tiểu học –THCS Tà Pứa, xã Đức Phú, huyện Tánh Linh, mỗi phần quà gồm (vở, viết, thước kẻ, gôm, bánh, lồng đèn).

Trường tiểu học –THCS Tà Pứa là trường miền núi, có 8 lớp (từ lớp 1 - 8), hầu hết là học sinh người dân tộc. Với những phần quà thiết thực này, hy vọng các em sẽ đón mùa Trung thu thật sự ý nghĩa.

Các em học sinh đang tập trung trước sân trường chờ nhận quà
Ông Võ Duy Phong Chủ tịch Công đoàn cùng anh Phạm Anh Dân Phó Bí thư Chi đoàn tặng quà cho các em học sinh.

Khánh Vĩnh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533