Xã hội Cập nhật lúc 09:19:39 14/07/2020  (Lượt xem:  1518 )
Tặng quà cho lực lượng bảo vệ rừ

Tặng quà cho lực lượng bảo vệ rừng gặp khó khăn

BTO- Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), đoàn viên thanh niên Chi cục Kiểm lâm Bình Thuận vừa tổ chức chuyến về nguồn tham quan và tìm hiểu Di tích lịch sử cách mạng Hoài Đức – Bắc Ruộng (Tánh Linh). Nơi đây đã ghi lại những chiến thắng hào hùng của trận đánh Hoài Đức - Bắc Ruộng, lập nên chiến công vang dội của quân và dân Bình Thuận cách đây 60 năm.

Thăm và tìm hiểu Di tích lịch sử Hoài Đức – Bắc Ruộng.

Qua tham quan và tìm hiểu Di tích lịch sử cách mạng Hoài Đức – Bắc Ruộng, đoàn viên thanh niên Chi cục Kiểm lâm hiểu rõ và tự hào truyền thống cách mạng của cha anh.

Nhân dịp này, đoàn viên thanh niên Chi cục Kiểm lâm Bình Thuận đã về thăm và tặng quà cho 10 cán bộ, nhân viên bảo vệ rừng tại Trạm bảo vệ rừng Đa Mi, thuộc Ban Quản Lý rừng phòng hộ La Ngà.

Tặng quà cho nhân viên bảo vệ rừng tại Trạm bảo vệ rừng Đa Mi.

 Đây là những cán bộ, nhân viên bảo vệ rừng thường xuyên có mặt tại các chốt, trạm bảo vệ rừng phòng hộ gặp nhiều khó khăn về đời sống, nhất là trong thời gian dịch Covid-19 lây nhiễm.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng đó là nghĩa tình, góp phần động viên, khích lệ những người làm công tác bảo vệ rừng yên tâm làm tốt nhiệm vụ bảo vệ những cánh rừng phòng hộ ở Đức Linh, Tánh Linh.

Lê Thanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Trang trại Làng Việt Nam vẫn chưa giải quyết dứt điểm mùi hôi

BT - Dự án Trang trại chăn nuôi heo công nghệ cao (đóng tại xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc) do Công ty TNHH Làng Việt Nam làm chủ đầu tư.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết