Xã hội Cập nhật lúc 09:48:30 23/11/2020  (Lượt xem:  3448 )
Phú Hưng Life chi trả nhanh quyề

Phú Hưng Life chi trả nhanh quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Bình Thuận

BT- Là công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ phát triển nhanh chóng và ổn định, Phú Hưng Life luôn nỗ lực đẩy nhanh quy trình, tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Vừa qua, Phú Hưng Life đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm sống cho 2 khách hàng cư trú tại tỉnh Bình Thuận chỉ trong vòng 10 ngày làm việc.

Ngay khi nhận được thông tin, Phú Hưng Life đã lập tức cử đại diện trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Được biết, tại hội nghị lần này, Phú Hưng Life đã chính thức chi trả 105,6 triệu đồng cho anh P. V. T. và 16 triệu đồng cho chị N. T. T.

Đại diện gia đình anh T. nhận quyền lợi bảo hiểm từ Phú Hưng Life

Chia sẻ tại hội nghị, ông Hoàng Phước Hổ - Giám đốc kinh doanh vùng của Phú Hưng Life cho biết: “Được thanh toán quyền lợi nhanh chóng, đơn giản là điều khách hàng luôn quan tâm khi tham gia bảo hiểm. Do đó, ngoài việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ ưu việt, Phú Hưng Life cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong việc hỗ trợ tài chính kịp thời và nhanh chóng nhất”.

Chính sách chi trả nhanh chóng, đơn giản của Phú Hưng Life không những giúp khách hàng và cộng đồng thêm lòng tin với các sản phẩm công ty cung cấp mà còn khẳng định vị thế của một trong những công ty bảo hiểm được tín nhiệm hàng đầu Việt Nam.

Thông tin Phú Hưng Life

Hiện nay, Phú Hưng Life đang cung cấp các gói sản phẩm: Phú Hưng Thịnh Vượng, Phú Hưng Phát Lộc, Phú Hưng An Gia và Phú Hưng Trí Việt cùng những sản phẩm bổ trợ. Với tinh thần luôn đặt khách hàng là trung tâm, Phú Hưng Life đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến các giải pháp bảo vệ và tài chính an toàn, hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt.

P.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533