Xã hội Cập nhật lúc 11:09:06 26/02/2021  (Lượt xem:  2599 )
Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc  Việt Nam 27/2

BT-  Sáng 25/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa thăm một số cơ sở y tế tại huyện Hàm Thuận Bắc nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đó là phòng khám đa khoa khu vực Phú Long, phòng khám đa khoa khu vực Đông Giang và Trung tâm Y tế huyện Hàm Thuận Bắc.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa gửi lời chúc sức khỏe và biểu dương tinh thần trách nhiệm, kết quả phục vụ người bệnh của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế. Đặc biệt giai đoạn dịch Covid-19 đang bùng phát, các đơn vị đã có nhiều biện pháp để thực hiện tốt công tác phòng dịch. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  đề nghị các đơn vị phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại chỗ cho người dân.

                  Trang Hiếu

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Tặng quà và xây dựng nhà tình thương cho người nghèo

  BTO- Xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với Công ty điện lực dầu khí Nhơn Trạch tổ chức tặng 50 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng tiền mặt cho người nghèo, người già neo đơn tại địa phương và hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Mặt đường Trương Hán Siêu đã được sửa chữa

  BT- Báo Bình Thuận ngày 1/3/2021 có đăng bài “Cần sửa chữa mặt đường hư hỏng”. Nội dung bài báo nêu rõ: Gần đây tại ngã ba trên đường Trương Hán Siêu (đối diện Công viên Võ Văn Kiệt) mặt đường hư hỏng do sụp lún, tạo thành hố sâu, người và phương tiện giao thông qua lại rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Một đoạn sông bị ô nhiễm

  BTO- Thời gian gần đây, dòng sông Cát đoạn từ phía sau đơn vị cầu đường 677 thuộc thôn Phú Khánh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam bỗng dưng bị ô nhiễm nặng. Theo chị Mỹ Loan – sinh sống gần đó cho biết: “Nước trở nên đen ngòm bốc mùi hôi thối chịu không nổi, nhà em lấy nước dẫn lên tưới cây cảnh bị chết hết”.

  Xem chi tiết
  Tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Sáng sớm, nhóm người đi bộ từ đường Tôn Thất Tùng rẽ qua đường Nguyễn Gia Tú, gió thổi mạnh khiến những két vỏ chai bia chồng cao ven đường lắc lư, cả nhóm ai cũng sợ những két vỏ chai bia đổ trúng người nên mọi người cố gắng bước nhanh.

  Xem chi tiết
  Nghĩ về hiệu lực của bảng cấm

  BTO- Sáng sớm, bầu trời trong xanh, quang đãng, tôi đạp xe dạo một vòng ra vùng ngoại ô thuộc xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), hy vọng được thụ hưởng làm gió mát, không khí trong lành của “hương đồng gió nội”. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường, khu dân cư ngoại ô môi trường vẫn ô nhiễm nặng bởi rác thải.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533