Xã hội Cập nhật lúc 11:21:13 21/01/2020  (Lượt xem:  3047 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm

Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các đơn vị trên địa bàn tỉnh

BTO- Ngày 20/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết Trạm Khí tượng thủy văn Phan Thiết, Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Thuận, Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn Bình Thuận.

Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Tết tại Trung tâm Khí tượng thủy văn Phan Thiết.

Chúc Tết tại Trung tâm Khí tượng thủy văn Phan Thiết, Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả mà Trạm Khí tượng thủy văn đạt được trong năm qua. Đồng thời, mong muốn trong năm mới Trạm tiếp tục nỗ lực để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao góp phần chung cho công tác dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn phục vụ phòng chống thiên tai và giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai gây ra, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ nhân viên Trạm cùng gia đình lời chúc năm mới thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Tết tại Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn Bình Thuận.

Đến thăm Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn Bình Thuận, Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, công nhân viên và người lao động của trung tâm năm mới hạnh phúc, vạn sự như ý, luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo nguồn nước sạch đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của người dân. Đồng thời yêu cầu thời gian tới, cùng với việc thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ được giao, trung tâm cần làm tốt công tác tham mưu vấn đề vệ sinh môi trường, góp phần đảm bảo môi trường trong lành, xanh sạch đẹp.

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Thuận.

Thăm, chúc tết và động viên cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Thuận đang làm nhiệm vụ sản xuất - cung cấp nước sạch, Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng vượt khó của Công ty nhằm đáp ứng tốt nhu cầu nước sạch cho sản xuất và sinh hoạt trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp xuân Canh Tý, Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc công ty năm mới thắng lợi mới.

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết và chụp hình lưu niệm cùng các chiến sĩ Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 4.

Đến thăm, chúc tết các chiến sĩ tại Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4 thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Nam bộ (đóng chân tại xã Hàm Mỹ - huyện Hàm Thuận Nam), Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn với tinh thần trách nhiệm cao đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phối hợp cùng các đơn vị khác trong đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội địa phương. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư chúc tập thể cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4 cùng gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc; chúc đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đặc biệt là trong công tác đảm bảo an ninh trật tự cho người dân vui xuân đón Tết.

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết tại Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

Trước đó, Phó Bí thư Tỉnh ủy đến thăm và chúc tết Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, thường trú Báo Nhân Dân, cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam. Tại các nơi đến, Phó Bí thư đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí và đội ngũ nhà báo trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, kịp thời đăng tải các thông tin, sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh. Gửi lời chúc năm mới đến các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh đón Tết vui tươi, hạnh phúc, an khang, Phó Bí thư bày tỏ mong muốn các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với tỉnh trong việc trao đổi, cung cấp thông tin, tuyên truyền thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết tại cơ quan thường trú Báo Nhân dân.
Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết tại cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam.

THU HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533