Xã hội Cập nhật lúc 09:27:28 22/01/2020  (Lượt xem:  2798 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An chúc tết các đơn vị Công an tỉnh

BTO - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 21/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng Giám đốc Công an tỉnh Trần Văn Toản đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Công an tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, trong không khí ấm áp của mùa xuân mới, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã thăm hỏi, trao những món quà cùng lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vui xuân không quên nhiệm vụ đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Công an tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ những khó khăn đồng thời biểu dương và đánh giá cao những sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong năm qua đã phối hợp tốt với các lực lượng đấu tranh phòng, chống hiệu quả các loại tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự xã hội. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, chiến sĩ phát huy tinh thần đoàn kết, đề cao cảnh giác, khắc phục những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Công an tỉnh cần tiếp tục nắm chắc, dự báo tốt tình hình, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Cùng với đó, làm tốt công tác lập và triển khai các kế hoạch, phân công nhiệm vụ về bảo đảm an ninh trật tự, nắm chắc tình hình, đấu tranh, trấn áp có hiệu quả với các loại tội phạm. Chuẩn bị đầy đủ phương án, phương tiện, lực lượng để ứng phó nhanh nhạy với các tình huống có thể phát sinh, không lơ là để đảm bảo trật tự an toàn xã hội góp phần giúp nhân dân vui xuân, đón tết trong yên bình.

Thu Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533