Xã hội Cập nhật lúc 09:44:57 26/01/2020  (Lượt xem:  2455 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết một

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết một số đơn vị trực đêm giao thừa

BTO- Tối 24/1 (30 Tết), trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã đến thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà một số đơn vị trực đêm giao thừa .

Chúc Tết tại Trụ sở Công an tỉnh; tổ theo dõi hệ thống camera giám sát của Phòng Cảnh sát giao thông; Công an phường Phú Thủy - TP Phan Thiết, Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đạt được trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, nhất là thời điểm trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý cần chủ động nắm chắc tình hình cơ sở, chú trọng triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, duy trì chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng tiếp nhận, xử lý kịp thời các tình huống phức tạp có thể xảy ra, đảm bảo cho nhân dân vui tết, đón xuân an lành, hạnh phúc. Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh bước sang năm mới đoàn kết, chung sức, đồng lòng, giành nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ tốt công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Chúc Tết và tặng quà cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Bình Thuận, Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc đến cán bộ, nhân viên công ty sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý, năm mới gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Phó Bí thư Tỉnh ủy đặc biệt lưu ý đơn vị cần đảm bảo cung cấp đủ và an toàn về điện sinh hoạt cho người dân, nhất là trong dịp tết. Qua đó góp phần cho nhân dân vui tết, đón xuân trọn vẹn.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng khi đơn vị đã chăm lo đón Tết cho bộ đội chu đáo, đồng thời duy trì chế độ sẵn sàng chiến đấu cao đã góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh trật tự, an toàn xã hội. Nhân dịp bước sang năm mới, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc các cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó, giữ bình yên cho quê hương, đất nước.

Chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc các cán bộ chiến sỹ năm mới có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, nhiều thắng lợi mới. Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cần chủ động nắm bắt tình hình, nêu cao tinh thần cảnh giác và chủ động các phương án sẵn sàng chiến đấu, tuyệt đối không để bị động bất ngờ; phối hợp với các lực lượng đảm bảo bình yên cho nhân dân đón tết vui tươi, hạnh phúc.

Cũng trong buổi tối 30 Tết, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết các y, bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận. Tại đây, Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; đồng thời hoan nghênh bệnh viện đã bố trí lực lượng trực tết chu đáo, chủ động tổ chức cho cán bộ, nhân viên, y bác sỹ các ca trực đón tết, vui xuân an toàn, ấm cúng. Bước sang năm mới Canh Tý 2020, Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc an khang thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể đội ngũ y, bác sĩ; đồng thời mong muốn mỗi cán bộ, nhân viên, y bác sỹ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm và trau dồi y đức, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, cứu chữa bệnh nhân kịp thời, xứng đáng là nơi khám chữa bệnh tin cậy của người dân.

Đại diện các đơn vị đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy đã tới thăm, động viên và chúc tết vào đêm giao thừa. Đồng thời hứa sẽ cùng nhau thi đua thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao, vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân.  

Một số hình ảnh Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị đêm giao thừa:

THU HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533