Xã hội Cập nhật lúc 09:58:32 23/08/2019  (Lượt xem:  1497 )
Nguyễn Thị Kim Hà giành HCB tại

Nguyễn Thị Kim Hà giành HCB tại giải Taekwondo Cúp thế giới

BTO- Giải Taekwondo cúp thế giới (World Cup) 2019 diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 19 -24/8/2019 đã chính thức khởi tranh và đây được xem là giải đấu được Liên đoàn Taekwondo thế giới chính thức đưa vào hệ thống thi đấu quốc tế lần đầu tiên; đồng thời là giải đấu quan trọng của Taekwondo thế giới.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà của Bình Thuận đã cùng đồng đội thi đấu xuất sắc đạt được HCB quý giá ở nội dung quyền tiêu chuẩn tại Giải Taekwondo cúp thế giới.

Được biết trong những ngày thi đấu tiếp theo, vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim sẽ ra quân tranh tài ở nội dung quyền đồng đội nữ sáng tạo. Hy vọng sau khi em gái Nguyễn Thị Kim Hà đạt được HCB cúp thế giới sẽ tạo thêm động lực để Kim tiếp tục tạo ra những cú bứt phá ngoạn mục nhằm chinh phục đỉnh cao mới của thể thao chuyên nghiệp.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Cần xử lý nghiêm các hộ xây nhà nuôi chim yến trái phép

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Tình trạng các hộ dân tự ý xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư, trên đất trồng lúa, gây tiếng ồn, làm ô nhiễm môi trường. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa kiểm tra, xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533