Xã hội Cập nhật lúc 16:25:30 23/11/2020  (Lượt xem:  2709 )
Một tàu cá bị hỏng máy

Một tàu cá bị hỏng máy, thả trôi tại vùng biển Phú Quý

BTO- Tin từ Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực III, lúc 8 giờ ngày 23/11, tại tọa độ 10º10' N - 110º16' E cách đảo Phú Quý khoảng 75 hải lý về phía Đông Đông Nam (cách mũi Vũng Tàu 185 hải lý về phía Đông), tàu cá KH 99207 TS đang đánh bắt tại vị trí trên thì bị hỏng máy thả trôi, nên thuyền trưởng đề nghị được hỗ trợ.

Được biết, trên tàu có 13 lao động, thời tiết tại vị trí tàu bị nạn có gió Đông Bắc cấp 4 - 5. Xung quanh khu vực tàu bị nạn hiện có 3 tàu của Bình Định đang hoạt động, cách tàu bị nạn khoảng 5 hải lý.

Nhận được thông tin, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Bình Thuận đã đề nghị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh chỉ đạo các đồn biên phòng trong khu vực, Hải đội 2 phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa và UBND huyện Phú Quý thông tin cho các tàu thuyền, ngư dân trong tỉnh biết thông tin, hỗ trợ, giúp đỡ tàu bị nạn...

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533