Xã hội Cập nhật lúc 10:11:59 13/08/2019  (Lượt xem:  991 )
Lữ đoàn 681

Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân phát động thi đua thực hiện văn hóa công sở

BTO- Ngày 12 tháng 8, tại Tp. Phan Thiết, Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân tổ chức Phát động thi đua thực hiện văn hóa công sở với chủ đề “Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Ký giao ước thi đua giữa các cơ quan, đơn vị.

Tại Lễ phát động, các cơ quan, đơn vị đã ký giao ước thi đua tập trung vào các nội dung, chỉ tiêu: Thường xuyên quán triệt và chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, Pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, các nội qui, qui định của đơn vị về văn hóa công sở; có môi trường làm việc dân chủ, thân thiện, đoàn kết tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ phát huy trí tuệ, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vũng mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; đẩy mạnh cải cách hành chính; công khai minh bạch, đơn giản hóa thủ tục hành chính; tích cực ứng dụng thông tin, rút ngắn thời gian giải quyết công việc của cơ quan, đơn vị; thực hiện tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí.

Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, xác định tốt chức trách, nhiệm vụ, tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh cấp trên; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; có tác phong và phương pháp làm việc khoa học, nghiêm túc, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả; không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống; nêu gương trong gia đình, đồng chí, đồng đội và nhân dân…

Phong trào thi đua nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về ý thức và hành động của toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lữ đoàn về thực hiện văn hóa công sở, góp phần phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân”.

Xuân Nguyên - Quang Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533