Xã hội Cập nhật lúc 10:11:59 13/08/2019  (Lượt xem:  1666 )
Lữ đoàn 681

Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân phát động thi đua thực hiện văn hóa công sở

BTO- Ngày 12 tháng 8, tại Tp. Phan Thiết, Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân tổ chức Phát động thi đua thực hiện văn hóa công sở với chủ đề “Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Ký giao ước thi đua giữa các cơ quan, đơn vị.

Tại Lễ phát động, các cơ quan, đơn vị đã ký giao ước thi đua tập trung vào các nội dung, chỉ tiêu: Thường xuyên quán triệt và chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, Pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, các nội qui, qui định của đơn vị về văn hóa công sở; có môi trường làm việc dân chủ, thân thiện, đoàn kết tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ phát huy trí tuệ, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vũng mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; đẩy mạnh cải cách hành chính; công khai minh bạch, đơn giản hóa thủ tục hành chính; tích cực ứng dụng thông tin, rút ngắn thời gian giải quyết công việc của cơ quan, đơn vị; thực hiện tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí.

Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, xác định tốt chức trách, nhiệm vụ, tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh cấp trên; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; có tác phong và phương pháp làm việc khoa học, nghiêm túc, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả; không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống; nêu gương trong gia đình, đồng chí, đồng đội và nhân dân…

Phong trào thi đua nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về ý thức và hành động của toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lữ đoàn về thực hiện văn hóa công sở, góp phần phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân”.

Xuân Nguyên - Quang Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533