Xã hội Cập nhật lúc 09:39:43 01/01/2020  (Lượt xem:  5003 )
Lễ hội đếm ngược chào đón 2020

Lễ hội đếm ngược chào đón 2020

BTO - Hòa chung không khí chào đón Tết Dương lịch 2020, đêm 31/12/2019, lần đầu tiên Bình Thuận, tổ chức lễ hội đếm ngược (Countdown) và bắn pháo hoa nghệ thuật, thu hút hàng ngàn người dân và du khách háo hức chào đón.

Theo ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận “đây là chương trình ca nhạc và lễ hội bắn pháo hoa đón năm mới rất hoành tráng để phục vụ cho nhân dân vui đón Xuân, với một năm mới đầy thắng lợi và nhằm thu hút du khách đến với Bình Thuận ngày càng nhiều hơn…”.

Trước giờ chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, dòng người từ các tuyến đường đổ về Quảng trường Nguyễn Tất Thành để thưởng thức chương trình văn hóa nghệ thuật mang âm hưởng mùa xuân, sức sống mới của tuổi trẻ và quê hương… được biểu diễn rất sôi động dưới nền ánh sáng lộng lẫy.

Sau giây phút đếm ngược, thời khắc 0 giờ ngày 1/1/2020, màn bắn pháo hoa nghệ thuật được trình diễn kéo dài 15 phút, chào đón năm mới. Người dân có mặt tại sự kiện này rất hân hoan và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Dưới dây là một số hình ảnh chương trình văn nghệ đặc sắc và lễ hội bắn pháo hoa nghệ thuật đón năm mới 2020.

Trang Hiếu - Ngọc Lân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
Kiểm tra giám sát việc nạo vét khơi thông luồng lạch sông Dinh

BT- Một số hộ dân ở khu phố 2, phường Phước Hội, thị xã La Gi phản ánh: Công ty TNHH Tuấn Tâm đã nạo vét khơi thông luồng lạch sông Dinh tại khu vực phường Phước Hội có nguy cơ làm sạt lở bờ sông và sập nhà cửa của nhân dân ở 2 bên bờ sông. Đề nghị các ngành chức năng cần kiểm tra khảo sát thực tế để dự án nạo vét khơi thông luồng lạch sông Dinh có tính khả thi hơn.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết