Xã hội Cập nhật lúc 09:39:43 01/01/2020  (Lượt xem:  4846 )
Lễ hội đếm ngược chào đón 2020

Lễ hội đếm ngược chào đón 2020

BTO - Hòa chung không khí chào đón Tết Dương lịch 2020, đêm 31/12/2019, lần đầu tiên Bình Thuận, tổ chức lễ hội đếm ngược (Countdown) và bắn pháo hoa nghệ thuật, thu hút hàng ngàn người dân và du khách háo hức chào đón.

Theo ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận “đây là chương trình ca nhạc và lễ hội bắn pháo hoa đón năm mới rất hoành tráng để phục vụ cho nhân dân vui đón Xuân, với một năm mới đầy thắng lợi và nhằm thu hút du khách đến với Bình Thuận ngày càng nhiều hơn…”.

Trước giờ chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, dòng người từ các tuyến đường đổ về Quảng trường Nguyễn Tất Thành để thưởng thức chương trình văn hóa nghệ thuật mang âm hưởng mùa xuân, sức sống mới của tuổi trẻ và quê hương… được biểu diễn rất sôi động dưới nền ánh sáng lộng lẫy.

Sau giây phút đếm ngược, thời khắc 0 giờ ngày 1/1/2020, màn bắn pháo hoa nghệ thuật được trình diễn kéo dài 15 phút, chào đón năm mới. Người dân có mặt tại sự kiện này rất hân hoan và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Dưới dây là một số hình ảnh chương trình văn nghệ đặc sắc và lễ hội bắn pháo hoa nghệ thuật đón năm mới 2020.

Trang Hiếu - Ngọc Lân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533