Xã hội Cập nhật lúc 16:47:44 31/03/2020  (Lượt xem:  1844 )
Lập thêm 2 địa điểm cách ly ở Hà

Lập thêm 2 địa điểm cách ly ở Hàm Tân và Tuy Phong

BTO- Ngày 31/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của tỉnh đã ký ban hành quyết định thành lập thêm 2 địa điểm cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Trường Tiểu học – THCS Tân Minh (Khu phố 2, thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân), sẽ được bổ sung làm cơ sở cách ly tập trung, với số lượng 200 giường.

Tại huyện Tuy Phong, Trường Trung học cơ sở Lê Văn Tám (cơ sở mới Đường Phan Bội Châu, khu phố 5, thị trấn Liên Hương) sẽ được trưng dụng làm cách ly tập trung, với số lượng 230 giường.

UBND tỉnh yêu cầu các đơn địa phương liên quan, chỉ đạo, tổ chức việc thực hiện cách ly tập trung bảo đảm các nguồn lực để cách ly chống dịch; tạo điều kiện, hỗ trợ để người được cách ly an tâm trong suốt thời gian theo dõi.

Kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện cách ly và chỉ đạo tiến hành cưỡng chế y tế theo đúng quy định nếu người được cách ly không tuân thủ yêu cầu y tế.

P. Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết