Xã hội Cập nhật lúc 10:07:36 20/02/2020  (Lượt xem:  1425 )
Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc V

Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam: Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm cơ sở y tế

BT- Chiều 18/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận, Trung tâm Y tế Tuy Phong, Phòng khám đa khoa khu vực Phan Rí Cửa và Trạm Y tế xã Chí Công (Tuy Phong), nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa thăm, tặng quà cho y, bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, nhân viên tại cơ sở y tế; ghi nhận những kết quả hoạt động trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu đội ngũ y, bác sĩ cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không lơ là, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống về dịch bệnh Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh có thể còn diễn biến phức tạp. Đặc biệt, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; không ngừng trau dồi y đức.

Đại diện các đơn vị bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân. Đến nay, các cơ sở y tế trên chủ động thành lập đội phản ứng nhanh, bố trí khu cách ly riêng, sẵn sàng chăm sóc người được cách ly nghi nhiễm Covid-19. Bên cạnh đó, thực hiện tốt việc theo dõi, giám sát y tế tại cộng đồng nếu có trường hợp cách ly tại gia đình.

 Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bàn giao công trình nhà ở cho mẹ liệt sĩ

BT- Sáng 11/3, Văn phòng Tỉnh ủy đã bàn giao công trình nhà ở cho gia đình mẹ liệt sĩ Trần Thị Tư (KP 6, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết).

Xem chi tiết
Vướng mặt bằng, nhiều hạng mục công trình chậm thi công

BTO-  Một số hộ dân xã Sông Phan (Hàm Tân) phản ánh: Công trình đập dâng Sông Phan được thi công hơn mười năm nay, song một số hạng mục công trình chưa hoàn thành, những hạng mục xây trước đây nay xuống cấp… nên việc tích nước, dẫn nước trong mùa khô 2020, không đáp ứng được nhu cầu tưới và cấp nước sinh hoạt cho nhân dân.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao ý thức phòng, chông dịch Covid -19

BTO - Thời gian gần đây, đại dịch Covid – 19 đang trong giai đoạn tăng về số ca lây nhiễm, ở nhiều địa phương trong cả nước. Từ đó, các địa phương đã khuyến cáo mọi người phải biết đề phòng, ngăn ngừa trong lây nhiễm chéo, không tập trung đông người, tiếp xúc gần cần phải giữ khoảng cách, hay đeo khẩu trang. 

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533