Xã hội Cập nhật lúc 15:24:20 22/01/2020  (Lượt xem:  3520 )

Hội thánh Tin lành Việt Nam đến thăm, chúc tết Tỉnh ủy

BTO - Ngày 22/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An tiếp đoàn Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) đến thăm, chúc tết Tỉnh ủy Bình Thuận nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An tiếp đoàn Hội thánh Tin lành Việt Nam.

Mục sư Võ Thành Phê - Ủy viên Tổng Liên hội, Hội thánh Tin Lành Việt Nam, phụ trách tỉnh Bình Thuận chúc lãnh đạo tỉnh cùng nhân dân đón một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng. Cảm ơn lãnh đạo tỉnh trong suốt thời gian qua luôn quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi để Hội thánh Tin lành phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Mục sư Võ Thành Phê tặng quà cho Tỉnh ủy.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Hội thánh Tin lành đối với tỉnh. Đồng thời, thông tin đến đoàn một số kết quả nổi bật của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn thể tín đồ đạo Tin lành dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

Đình Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533