Xã hội Cập nhật lúc 08:53:32 07/12/2019  (Lượt xem:  2291 )

Hội nghị cập nhật kiến thức đối ngoại và hội nhập quốc tế

BTO- Chiều 6/12, Bộ Ngoại giao phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị cập nhật kiến thức đối ngoại và hội nhập quốc tế cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt, trưởng, phó phòng các sở, ban, ngành, báo cáo viên và 10 điểm cầu ở huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội nghị có ông Bùi Thanh Sơn - Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao, ông Huỳnh Thanh Cảnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Ngọc Hai – Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện Bộ Ngoại giao đã thông qua 2 chuyên đề về tình hình thế giới và khu vực thời gian gần đây, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta và vai trò nhiệm vụ địa phương; hội nhập quốc tế giai đoạn mới và một số khuyến nghị đối với các địa phương. Qua đó giúp cán bộ địa phương không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực công tác, đáp ứng ngày càng có hiệu quả yêu cầu công tác đối ngoại trong tình hình hiện nay.

Đ.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Có lòng tốt sẽ được tin yêu

BTO- Từ phong trào bảo vệ trật tự an ninh theo lời kêu gọi của chính quyền địa phương, một số anh em nhiệt tình đã tự nguyện cùng nhau lập nên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị xã La Gi, thường xuyên tuần tra đường phố, hổ trợ nhân dân phòng chống trộm cướp.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533