Xã hội Cập nhật lúc 09:23:24 31/03/2020  (Lượt xem:  1046 )
Gần 1

Gần 1,3 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

BT- Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN và ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy nhằm góp phần cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng chống dịch. Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, từ 24/3 đến hết ngày 30/4/2020.  Ngay sau khi lễ phát động, nhiều cơ quan, đơn vị đã tổ chức phát động trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong cơ quan quyên góp ủng hộ bằng tiền mặt với tinh thần tự nguyện, tùy theo điều kiện của mỗi cá nhân.

Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp nhận và triển khai công tác hỗ trợ phòng chống dịch.

Theo thống kê của Ủy ban MTTQVN tỉnh, tính đến ngày 26/3 đã tiếp nhận hơn 1 tỷ 249 triệu đồng ủng hộ vào tài khoản Quỹ Cứu trợ tỉnh và 55.000 khẩu trang y tế, 2.000 khẩu trang vải, 300 bộ đồ bảo hộ và 100 chai nước rửa tay sát khuẩn… Đối với hệ thống MTTQVN các huyện Hàm Thuận Bắc,  Hàm Thuận Nam, Đức Linh và TP. Phan Thiết đã tiếp nhận 5 tấn gạo, 30 thùng mì tôm, 44.000 khẩu trang, 3.224 chai nước rửa tay diệt khuẩn và 20 triệu đồng…

 Thanh ThỦy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết