Xã hội Cập nhật lúc 16:22:48 20/10/2020  (Lượt xem:  2071 )
Đức Linh họp mặt cán bộ Hội Phụ

Đức Linh họp mặt cán bộ Hội Phụ nữ qua các thời kỳ

BTO- Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Hội LHPN huyện Đức Linh đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ Hội Phụ nữ qua các thời kỳ và chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu năm 2020. Dự buổi họp mặt có lãnh đạo huyện, đại diện các ban, ngành của huyện; lãnh đạo Hội Phụ nữ qua các thời kỳ và đại diện phụ nữ của 12 xã, thị trấn.

Trong chặng đường 90 năm xây dựng và phát triển, dù ở giai đoạn nào, các cấp Hội LHPN huyện Đức Linh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tập hợp các tầng lớp phụ nữ, tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua, được đông đảo phụ nữ hưởng ứng rộng rãi, hiệu quả công tác không ngừng nâng cao, góp phần tích cực trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Đến nay, rất nhiều công trình, phần việc thiết thực đã được đăng ký và hoàn thành, qua đó nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức hội.

Tại buổi họp mặt, 5 chi hội trưởng tiêu biểu của các xã, thị trấn đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hội, cách xây dựng các phong trào sát thực tế, được chị em phụ nữ tin tưởng tham gia. Từ đó, các hoạt động chi, hội luôn được phụ nữ tham gia nhiệt tình, góp phần tạo bề nổi trong hoạt động hội, đời sống vật chất lẫn tinh thần của chị em phụ nữ ở địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã tặng quà cho các cán bộ hội nghỉ hưu qua các thời kỳ như một lời tri ân sâu sắc những đóng góp của các nữ cán bộ trong thời gian qua.

M.Vân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533