Xã hội Cập nhật lúc 10:00:43 10/10/2019  (Lượt xem:  2247 )
Đề nghị Trung ương khen thưởng 9

Đề nghị Trung ương khen thưởng 9 tập thể, cá nhân

BT- Dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh  Nguyễn Ngọc Hai, Hội đồng Thi đua khen thưởng (TĐKT) tỉnh đã họp xem xét hồ sơ đề nghị khen thưởng đợt 3 năm 2019 cho 9 tập thể và cá nhân.

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Ngọc Hai phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Sau khi Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh báo cáo tổng hợp danh sách tập thể, cá nhân đủ điều kiện đề nghị khen thưởng; các thành viên trong Hội đồng TĐKT tỉnh đã tham gia đóng góp ý kiến về tiêu chuẩn, điều kiện để xét một số danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân có tên trong danh sách đợt này. Qua thảo luận và bỏ phiếu kín, các thành viên thống nhất đề xuất trình Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất cho Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, huyện Đức Linh; Huân chương Lao động hạng nhì cho Trường tiểu học Tân An 2, thị xã La Gi; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 6 cá nhân.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đánh giá, công tác chuẩn bị hồ sơ của Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh chu đáo. Việc lựa chọn các tập thể và cá nhân để xem xét khen thưởng cao trong đợt này đều đảm bảo các điều kiện, tiêu chí. Do đó, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh sớm hoàn chỉnh các thủ tục hồ sơ của các tập thể và cá nhân trình Trung ương xem xét theo quy định.

T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết