Xã hội Cập nhật lúc 10:00:43 10/10/2019  (Lượt xem:  1573 )
Đề nghị Trung ương khen thưởng 9

Đề nghị Trung ương khen thưởng 9 tập thể, cá nhân

BT- Dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh  Nguyễn Ngọc Hai, Hội đồng Thi đua khen thưởng (TĐKT) tỉnh đã họp xem xét hồ sơ đề nghị khen thưởng đợt 3 năm 2019 cho 9 tập thể và cá nhân.

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Ngọc Hai phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Sau khi Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh báo cáo tổng hợp danh sách tập thể, cá nhân đủ điều kiện đề nghị khen thưởng; các thành viên trong Hội đồng TĐKT tỉnh đã tham gia đóng góp ý kiến về tiêu chuẩn, điều kiện để xét một số danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân có tên trong danh sách đợt này. Qua thảo luận và bỏ phiếu kín, các thành viên thống nhất đề xuất trình Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất cho Trường tiểu học Trần Hưng Đạo, huyện Đức Linh; Huân chương Lao động hạng nhì cho Trường tiểu học Tân An 2, thị xã La Gi; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 6 cá nhân.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đánh giá, công tác chuẩn bị hồ sơ của Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh chu đáo. Việc lựa chọn các tập thể và cá nhân để xem xét khen thưởng cao trong đợt này đều đảm bảo các điều kiện, tiêu chí. Do đó, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Thường trực Hội đồng TĐKT tỉnh sớm hoàn chỉnh các thủ tục hồ sơ của các tập thể và cá nhân trình Trung ương xem xét theo quy định.

T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533