Xã hội Cập nhật lúc 09:04:10 21/01/2021  (Lượt xem:  11069 )
Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết các

Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết các trạm thủy lợi và Cảng Vĩnh Tân

BT- Ngày 20/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong cùng lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đến thăm, chúc tết Trạm thủy lợi và đơn vị thi công công trình hồ Sông Lũy, Trạm thủy lợi hồ Cà Giây, Cảng quốc tế Vĩnh Tân nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong thăm và tặng quà Trạm thủy lợi hồ Cà Giây.

Tại các nơi đến, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong đã thăm hỏi tình hình thi công, điều kiện làm việc, đời sống của đơn vị, công nhân trong thời gian qua và động viên tinh thần cán bộ, công nhân với lời chúc sức khỏe, vững vàng trong công tác. Tại Cảng quốc tế Vĩnh Tân, Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao vị trí quan trọng của cảng quốc tế này trong kết nối và phát triển của tỉnh Bình Thuận với khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Cảng quốc tế Vĩnh Tân là đòn bẩy để Bình Thuận phát triển thông qua việc đầu tư và hình thành của các hệ thống logistics… Đồng thời, chúc Ban lãnh đạo, nhân viên an lành trong cuộc sống và mong muốn CBCNV sẽ được đón tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình, người thân. 

Thăm và tặng quà công nhân đơn vị thi công công trình hồ Sông Lũy.
Thăm và tặng quà Cảng quốc tế Vĩnh Tân.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Tặng quà và xây dựng nhà tình thương cho người nghèo

  BTO- Xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với Công ty điện lực dầu khí Nhơn Trạch tổ chức tặng 50 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng tiền mặt cho người nghèo, người già neo đơn tại địa phương và hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Mặt đường Trương Hán Siêu đã được sửa chữa

  BT- Báo Bình Thuận ngày 1/3/2021 có đăng bài “Cần sửa chữa mặt đường hư hỏng”. Nội dung bài báo nêu rõ: Gần đây tại ngã ba trên đường Trương Hán Siêu (đối diện Công viên Võ Văn Kiệt) mặt đường hư hỏng do sụp lún, tạo thành hố sâu, người và phương tiện giao thông qua lại rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Một đoạn sông bị ô nhiễm

  BTO- Thời gian gần đây, dòng sông Cát đoạn từ phía sau đơn vị cầu đường 677 thuộc thôn Phú Khánh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam bỗng dưng bị ô nhiễm nặng. Theo chị Mỹ Loan – sinh sống gần đó cho biết: “Nước trở nên đen ngòm bốc mùi hôi thối chịu không nổi, nhà em lấy nước dẫn lên tưới cây cảnh bị chết hết”.

  Xem chi tiết
  Tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Sáng sớm, nhóm người đi bộ từ đường Tôn Thất Tùng rẽ qua đường Nguyễn Gia Tú, gió thổi mạnh khiến những két vỏ chai bia chồng cao ven đường lắc lư, cả nhóm ai cũng sợ những két vỏ chai bia đổ trúng người nên mọi người cố gắng bước nhanh.

  Xem chi tiết
  Nghĩ về hiệu lực của bảng cấm

  BTO- Sáng sớm, bầu trời trong xanh, quang đãng, tôi đạp xe dạo một vòng ra vùng ngoại ô thuộc xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), hy vọng được thụ hưởng làm gió mát, không khí trong lành của “hương đồng gió nội”. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường, khu dân cư ngoại ô môi trường vẫn ô nhiễm nặng bởi rác thải.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533