Xã hội Cập nhật lúc 09:41:54 08/02/2021  (Lượt xem:  5658 )
Chính thức mở cửa đường hoa xuân

Chính thức mở cửa đường hoa xuân vào tối nay (27 Tết)

BTO- Vào lúc 20h ngày 7/2, ông Phan Nguyễn Hoàng Tân - Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết có buổi làm việc trực tiếp với đơn vị thi công đường hoa Xuân Tân Sửu 2021. Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố đã xem công trình cơ bản nhất, để chuẩn bị cho việc khai trương đường hoa Xuân Nguyễn Tất Thành vào lúc 18h30 ngày 8/2 (tức 27 Tết).

Phía đơn vị thi công cho biết, đến giờ phút này các hạng mục tiểu cảnh, việc lắp đặt cũng đã hoàn tất. Trong chiều nay, đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt linh vật vì không dám mang ra sớm hơn, do không đảm bảo an toàn. Sau khi được đơn vị thi công chạy thử ánh sáng, cũng như kiểm tra toàn bộ việc thiết kế, Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết rất phấn khởi trước nỗ lực của đơn vị thi công và tập thể công nhân trong thời gian qua.

Đồng thời, trước tình hình Covid -19 hiện nay Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết cũng nhất quán trong vấn đề đưa ra khuyến cáo người dân, khi tham quan đường hoa phải mang khẩu trang, thực hiện các bước phòng dịch để đảm bảo an toàn cho người thân và gia đình.

UBND TP.Phan Thiết cũng mong muốn người dân hãy thể hiện nếp sống văn minh khi tham quan, chụp ảnh lưu niệm tại đường hoa Xuân Nguyễn Tất Thành, không giẫm đạp lên các khu vực trang trí hoa xuân, không bẻ hoa, vứt rác bữa bãi trên đường hoa. Sau khi khai trương, đường hoa sẽ mở cửa phục vụ nhu cầu thưởng lãm của người dân đến 23h00 mỗi ngày. Sau đó sẽ đóng cửa để phục vụ công tác bảo trì, vệ sinh cho ngày kế tiếp.

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533