Xã hội Cập nhật lúc 14:56:35 31/03/2020  (Lượt xem:  2281 )
Cháy lớn tại một cơ sở du lịch ở

Cháy lớn tại một cơ sở du lịch ở Hàm Tiến

BTO- Trưa 31/3, tại một cơ sở du lịch trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết) đã xảy ra vụ cháy. Do khu vực cháy có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát lan rộng.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) đã điều 6 phương tiện chữa cháy chuyên dụng cùng toàn bộ cán bộ chiến sỹ của đơn vị đến hiện trường phối hợp dập lửa.

Nhờ nỗ lực tập trung dập lửa, khoảng 45 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế. Đến 13h30 cùng ngày, vụ cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản tại đây bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ điều tra, làm rõ.

Lê Phúc – Thanh Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết