Xã hội Cập nhật lúc 11:01:00 20/10/2019  (Lượt xem:  2961 )
Bưu điện Bình Thuận tổ chức tri

Bưu điện Bình Thuận tổ chức tri ân khách hàng

BTO- Chiều 19/10/2019, Bưu điện tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 và giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện”, “An Tâm Hưng Thịnh toàn diện”. Đồng thời, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Văn Thanh Hải, ngụ tại xã Tân Phước (La Gi) với số tiền 190.270.000 đồng.

Khách hàng nghe giới thiệu sản phẩm mới.

Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam được thiết kế riêng cho khách hàng của Bưu điện. Sản phẩm cung cấp nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo. Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện còn mang đến cho khách hàng sự linh hoạt tối đa với các quyền linh hoạt đóng phí, rút hoặc vay từ Giá trị tài khoản hợp đồng tuỳ theo khả năng tài chính. Đây là giải pháp bảo vệ tài chính tiên phong, không chỉ mang đến cho khách hàng sự an tâm mà còn san sẻ gánh nặng tài chính khi rủi ro không may xảy ra. Còn Sản phẩm bảo hiểm “An tâm Hưng thịnh toàn diện” tiếp tục kế thừa những ưu điểm vượt trội về tính chủ động và linh hoạt trong việc đầu tư và tích lũy. Đồng thời, tích hợp thêm nhiều quyền lợi phòng tránh rủi ro phổ biến trong cuộc sống. Với sản phẩm này, người tham gia hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề tài chính…

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Giám đốc Bưu Điện tỉnh trao giải thưởng cho khách hàng.

Sau khi nghe giới thiệu sản phẩm mới và thấy có nhiều quyền lợi thiết thực 44 khách hàng đã đăng ký tham gia. Tại buổi tri ân này, Bưu Điện Bình Thuận còn tặng quà và tổ chức rút thăm may mắn trúng thường cho khách hàng đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ Bưu điện.

Lê Thanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm khôi phục lại con đường đi cũ

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Lâu nay, gia đình ông thường xuyên đi lại trên con đường đi cũ tại thôn Liêm Bình, xã Hồng Liêm để sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Năm 2011, hộ ông Đặng Kim Sinh, bà Đỗ Thị Nhàn đến sinh sống, canh tác đã lấn chiếm một phần diện tích đất con đường đi cũ để trồng thanh long, gây khó khăn đi lại cho gia đình ông. Từ năm 2014 đến nay, ông đã làm đơn kiến nghị khôi phục lại con đường đi cũ, nhưng các ngành chức năng chưa giải quyết dứt điểm, gây bức xúc cho ông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533