Xã hội Cập nhật lúc 11:01:00 20/10/2019  (Lượt xem:  3347 )
Bưu điện Bình Thuận tổ chức tri

Bưu điện Bình Thuận tổ chức tri ân khách hàng

BTO- Chiều 19/10/2019, Bưu điện tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 và giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện”, “An Tâm Hưng Thịnh toàn diện”. Đồng thời, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Văn Thanh Hải, ngụ tại xã Tân Phước (La Gi) với số tiền 190.270.000 đồng.

Khách hàng nghe giới thiệu sản phẩm mới.

Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam được thiết kế riêng cho khách hàng của Bưu điện. Sản phẩm cung cấp nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo. Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện còn mang đến cho khách hàng sự linh hoạt tối đa với các quyền linh hoạt đóng phí, rút hoặc vay từ Giá trị tài khoản hợp đồng tuỳ theo khả năng tài chính. Đây là giải pháp bảo vệ tài chính tiên phong, không chỉ mang đến cho khách hàng sự an tâm mà còn san sẻ gánh nặng tài chính khi rủi ro không may xảy ra. Còn Sản phẩm bảo hiểm “An tâm Hưng thịnh toàn diện” tiếp tục kế thừa những ưu điểm vượt trội về tính chủ động và linh hoạt trong việc đầu tư và tích lũy. Đồng thời, tích hợp thêm nhiều quyền lợi phòng tránh rủi ro phổ biến trong cuộc sống. Với sản phẩm này, người tham gia hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề tài chính…

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Giám đốc Bưu Điện tỉnh trao giải thưởng cho khách hàng.

Sau khi nghe giới thiệu sản phẩm mới và thấy có nhiều quyền lợi thiết thực 44 khách hàng đã đăng ký tham gia. Tại buổi tri ân này, Bưu Điện Bình Thuận còn tặng quà và tổ chức rút thăm may mắn trúng thường cho khách hàng đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ Bưu điện.

Lê Thanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết