Xã hội Cập nhật lúc 10:00:58 26/01/2019  (Lượt xem:  3755 )
Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc tết T

Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc tết Tỉnh ủy

BTO- Sáng 25/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng tiếp đoàn Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng – Phó Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy.

Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng – Phó Chính ủy Quân khu 7 chúc tết Tỉnh ủy

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7,– Phó Chính ủy chúc mừng những kết quả về kinh tế, xã hội tỉnh Bình Thuận đạt được trong năm 2018. Đồng thời, bày tỏ vui mừng vì sự phối hợp giữa Quân khu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh, quốc phòng tại địa phương được thực hiện thường xuyên, hiệu quả. Thời gian tới, Quân khu 7 sẽ tích cực hỗ trợ lực lượng quân sự địa phương trong công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Nhân dịp tết đến xuân về, Phó Chính ủy chúc Thường trực Tỉnh ủy đón xuân an lành, luôn hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình, tiếp tục đưa tỉnh nhà phát triển bền vững.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng cảm ơn Đoàn công tác

Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đối với Bình Thuận trong thời gian qua, đồng thời, thông tin đến đoàn những chỉ tiêu kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh trong năm 2018. Bí thư Tỉnh ủy chúc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đón xuân mới vui tươi, an khang, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ Quốc phòng và Trung ương giao.

Đoàn công tác tặng quà Tỉnh ủy
Toàn cảnh buổi gặp mặt

  T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa mặt đường tạo “rãnh sâu”  

BT- Đoạn đường Trần Quý Cáp (gần chợ tạm số 3) ở xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết cách nay khoảng nửa năm, mặt đường có dấu hiệu bị sụt lún tạo thành điểm gồ ghề, sóng lượn, nên đối với xe gắn máy rất khó lưu thông.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết