Xã hội Cập nhật lúc 10:00:58 26/01/2019  (Lượt xem:  4312 )
Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc tết T

Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc tết Tỉnh ủy

BTO- Sáng 25/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng tiếp đoàn Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng – Phó Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy.

Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng – Phó Chính ủy Quân khu 7 chúc tết Tỉnh ủy

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7,– Phó Chính ủy chúc mừng những kết quả về kinh tế, xã hội tỉnh Bình Thuận đạt được trong năm 2018. Đồng thời, bày tỏ vui mừng vì sự phối hợp giữa Quân khu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh, quốc phòng tại địa phương được thực hiện thường xuyên, hiệu quả. Thời gian tới, Quân khu 7 sẽ tích cực hỗ trợ lực lượng quân sự địa phương trong công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Nhân dịp tết đến xuân về, Phó Chính ủy chúc Thường trực Tỉnh ủy đón xuân an lành, luôn hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của mình, tiếp tục đưa tỉnh nhà phát triển bền vững.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng cảm ơn Đoàn công tác

Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đối với Bình Thuận trong thời gian qua, đồng thời, thông tin đến đoàn những chỉ tiêu kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh trong năm 2018. Bí thư Tỉnh ủy chúc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đón xuân mới vui tươi, an khang, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ Quốc phòng và Trung ương giao.

Đoàn công tác tặng quà Tỉnh ủy
Toàn cảnh buổi gặp mặt

  T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm thực hiện quyết định xử phạt của xã Hàm Liêm

BT- Ông Phạm Quang Hiển, thôn 3, xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Năm 1999, ông Hiển đã sang nhượng lại của vợ chồng ông Phan Văn Tấn 1 lô đất để xây dựng nhà ở và phía trước nhà có 1 ki ốt ông cho bà Hòa thuê để buôn bán.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533