Xã hội Cập nhật lúc 17:31:26 26/11/2020  (Lượt xem:  4064 )
Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế

Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Phan Thiết

BTO- Chiều 26/11, Sở Y tế có quyết định số 1592 điều động và bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Phan Thiết với ông Phạm Viết Yên. Hiện nay, ông Yên là Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bình Thuận.

Thời gian giữ chức vụ 5 năm và có hiệu lực kể từ ngày 1/12/2020. Khi quyết định có hiệu lực thi hành, Ban Giám đốc của Trung tâm này có 3 người gồm ông Phạm Viết Yên – Giám đốc, ông Trần Quốc Hùng  -  Phó Giám đốc và ông Võ Ngọc Tuấn – Phó Giám đốc.

Theo đó, lãnh đạo Sở Y tế yêu cầu Ban Giám đốc đơn vị cùng tập thể khắc phục hạn chế, đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe người dân.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533