Xã hội Cập nhật lúc 11:58:01 18/01/2020  (Lượt xem:  2914 )
Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang

BTO- Ngày 17/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng và đại diện Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết, Công an TP. Phan Thiết, Đồn Biên phòng Thanh Hải, Hải Đội 2, Đồn Biên phòng Mũi Né, Đại đội Công binh 19, Đại đội Thiết giáp 74, Đại đội Thông tin 16.

Bí thư Tỉnh ủy và Bộ CHQS tỉnh tặng quà Công an TP. Phan Thiết.
Bí thư Tỉnh ủy và Bộ CHQS tỉnh tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết.
Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Đại đội Thiết giáp 74.
Bí thư Tỉnh ủy thăm, nói chuyện với Đại đội Công binh 19.
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết cho Hải đội 2.

Tại những nơi đến, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, công tác sẵn sàng chiến đấu, việc chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân địa phương - nơi các đơn vị đóng quân.

Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà tại Đồn Biên phòng Mũi Né.
Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà tại Đồn Biên phòng Thanh Hải.
Bí thư Tỉnh ủy và Bộ CHQS tỉnh tặng tặng quà cho Đại đội Thông tin 16.

Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua; ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đơn vị đạt được. Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, nắm chắc tình hình và chủ động trong mọi tình huống để đảm bảo ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn nơi các đơn vị đóng quân.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy còn đến thăm, chúc tết Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Bình Thuận, tặng 10 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.  

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết, tặng quà cho người lao động của Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Bình Thuận.

Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng

BT- Sở Giao thông Vận tải vừa yêu cầu đơn vị trực thuộc triển khai phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân và hành khách các khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533