Xã hội Cập nhật lúc 09:20:37 19/07/2019  (Lượt xem:  1412 )
Ban Bí thư chuẩn y 4 nhân sự Ủy

Ban Bí thư chuẩn y 4 nhân sự Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

BT- Ngày 18/7/2019, Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức buổi công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chuẩn y Ủy viên và Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Thuận nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tại đây, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Phan Văn Đăng đã đọc và trao quyết định chuẩn y Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cho ông Nguyễn Chí Lợi - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; quyết định chuẩn y Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cho ông Nguyễn Hồng Pháp - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Phạm Thiên Quý - Trưởng phòng Nghiệp vụ cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Minh Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hàm Thuận Bắc. Với việc bổ sung thêm 4 nhân sự mới, số lượng cán bộ của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã được nâng lên 21 người. Với số lượng thành viên như hiện nay cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu về nhân lực để triển khai các hoạt động của Ủy ban Kiểm tra.  Sau khi công bố các quyết định,  Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Phan Văn Đăng đã phân công nhiệm vụ mới cho từng ủy viên trong Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

N. L

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533