Xã hội Cập nhật lúc 09:20:37 19/07/2019  (Lượt xem:  2002 )
Ban Bí thư chuẩn y 4 nhân sự Ủy

Ban Bí thư chuẩn y 4 nhân sự Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

BT- Ngày 18/7/2019, Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức buổi công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chuẩn y Ủy viên và Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Thuận nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tại đây, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Phan Văn Đăng đã đọc và trao quyết định chuẩn y Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cho ông Nguyễn Chí Lợi - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; quyết định chuẩn y Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cho ông Nguyễn Hồng Pháp - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Phạm Thiên Quý - Trưởng phòng Nghiệp vụ cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Minh Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hàm Thuận Bắc. Với việc bổ sung thêm 4 nhân sự mới, số lượng cán bộ của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã được nâng lên 21 người. Với số lượng thành viên như hiện nay cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu về nhân lực để triển khai các hoạt động của Ủy ban Kiểm tra.  Sau khi công bố các quyết định,  Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Phan Văn Đăng đã phân công nhiệm vụ mới cho từng ủy viên trong Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

N. L

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân

BT - Cử tri xã Đông Giang, Hàm Thuận Bắc phản ánh: UBND xã Đông Giang đã có văn bản đề nghị UBND huyện sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân tại khu quy hoạch làng nghề mây tre đan cũ của xã, vì các hộ dân sống xung quanh Nhà văn hóa xã (nằm trong vùng quy hoạch khu trung tâm Nhà văn hóa xã). Nhưng đến nay các ngành chức năng huyện vẫn chưa xem xét, giải quyết.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533