Xã hội Cập nhật lúc 09:33:03 24/11/2020  (Lượt xem:  2719 )
Bắc Bình

Bắc Bình: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”

BTO- Huyện ủy Bắc Bình vừa tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 - 2020.

Qua phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều mô hình, điển hình “Dân vận khéo” tiêu biểu trên các lĩnh vực, từ đó huy động nhiều lực lượng, nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện. Nổi rõ là hàng năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 2,5 - 3%; đến nay toàn huyện đạt 204 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới; đã huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị tích cực tham gia xây dựng, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, xây dựng gia đình, cơ quan, đơn vị, khu dân cư văn hóa; ý thức bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ  hội của nhân dân được nâng lên…

Sau 5 năm đã có 69 tập thể, 142 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận, phong trào thi đua “Dân vận khéo” được khen thưởng. Dịp này, Bí thư Huyện ủy Bắc Bình đã tặng thư khen cho 10 tập thể, 11 cá nhân, UBND huyện khen thưởng cho 3 tập thể, 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 - 2020.

 Hồng Lanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533