Xã hội Cập nhật lúc 10:52:09 12/10/2018  (Lượt xem:  2188 )
666 thí sinh thi tuyển viên chức

666 thí sinh thi tuyển viên chức y tế vòng 2

BTO- Sáng nay (12/10), tại Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã diễn ra lễ khai mạc thi vòng 2, kỳ thi tuyển viên chức y tế năm 2018.

Trước đó, Hội đồng tuyển dụng đã tổ chức thi vòng 1 với sự tham gia của 1.016 thí sinh, dự thi tuyển 863 chỉ tiêu. Kết quả, có 666 thí sinh dự thi vòng 2, trong đó chuyên ngành y tế có 565 thí sinh: trung cấp 402 thí sinh/205 chỉ tiêu, cao đẳng 163 thí sinh/177 chỉ tiêu; chuyên ngành dân số 101 thí sinh/99 chỉ tiêu. Các thí sinh sẽ trải qua 3 bài thi gồm: nghiệp vụ chuyên ngành phần thi viết; nghiệp vụ chuyên ngành phần thi trắc nghiệm; kiến thức chung. Trong đó, 2/3 bài thi thí sinh làm bài trên máy vi tính.

Thí sinh dự thi tuyển vòng 2

Để kỳ thi tuyển viên chức y tế năm 2018 được tổ chức công khai, minh bạch, khách quan, bảo đảm bình đẳng  giữa các thí sinh và đúng quy định pháp luật. Ông Nguyễn Ngọc Chỉnh – Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu Ban Coi thi phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao theo nội quy, quy chế đề ra. Đồng thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian thi, ngăn chặn các hành vi tiêu cực trong thi cử. Đối với thí sinh phải chấp hành nghiêm nội quy, quy chế thi, bình tĩnh, tự tin để làm bài đạt kết quả cao nhất.

THU HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Tổ công tác xã hội: Cầu nối tiếp sức cho người bệnh

BT- Sau gần 4 năm hoạt động,  Tổ Công tác xã hội (CTXH) của Bệnh viện đa khoa tỉnh có nhiều hoạt động trong hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội tiếp sức chống bệnh tật.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533