Xã hội Cập nhật lúc 11:12:09 12/02/2020  (Lượt xem:  5234 )
181 thanh niên thị xã La Gi hăng

181 thanh niên thị xã La Gi hăng hái lên đường nhập ngũ

BTO- Sáng ngày 12/2, thị xã La Gi long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Hội đồng NVQS tỉnh, Đại tá Phạm Văn Long - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Bình Thuận.

Đúng 7h, lễ giao nhận quân chính thức bắt đầu trong không khí trang nghiêm, thắm đượm nghĩa tình hậu phương quân đội. Phát huy thành tích nhiều năm luôn hoàn thành tốt công tác tuyển quân, thị xã  La Gi đã thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân, thanh niên nhập ngũ. Do đó, số lượng và chất lượng giao quân của thị xã La Gi đảm bảo yêu cầu  đặt ra. Năm nay, thị xã La Gi có 181 thanh niên ưu tú hăng hái lên đường nhập ngũ.   

Những hình ảnh tại lễ giao nhận quân thị xã La Gi sáng 12/2/2020

Phát huy truyền thống của quê hương, các tân binh hôm nay lên đường nhập ngũ đều cảm thấy vinh dự, tự hào và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ.

Các chuyến xe đón tân binh về đơn vị mới đã bắt đầu chuyển bánh. Những cái vẫy tay, những lời dặn ân cần của người thân, bạn bè, một lần nữa động viên các chiến sĩ mới cố gắng phấn đấu đáp lại lòng tin yêu của quê hương.

Rạng Đông

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bàn giao công trình nhà ở cho mẹ liệt sĩ

BT- Sáng 11/3, Văn phòng Tỉnh ủy đã bàn giao công trình nhà ở cho gia đình mẹ liệt sĩ Trần Thị Tư (KP 6, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết).

Xem chi tiết
Cưỡng chế buộc di dời cơ sở chế biến cá hấp của ông Đen

BT- Một số hộ dân ở thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, Tuy Phong phản ánh: Cơ sở chế biến cá hấp của ông Trần Văn Đen nằm trong khu dân cư đã gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao ý thức phòng, chông dịch Covid -19

BTO - Thời gian gần đây, đại dịch Covid – 19 đang trong giai đoạn tăng về số ca lây nhiễm, ở nhiều địa phương trong cả nước. Từ đó, các địa phương đã khuyến cáo mọi người phải biết đề phòng, ngăn ngừa trong lây nhiễm chéo, không tập trung đông người, tiếp xúc gần cần phải giữ khoảng cách, hay đeo khẩu trang. 

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Cát tràn trên tuyến đường đi Bàu Trắng

BTO - Trên tuyến đường từ Mũi Né đi Bàu Trắng, có rất nhiều đoạn bị cát tràn ra, khiến việc lưu thông xe cộ gặp không ít khó khăn. Theo phản ánh của dân địa phương, cát tràn ra đường đã mấy tháng nay, nhất là khu vực Đồi Hồng – Mũi Né.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533