Xã hội Cập nhật lúc 16:00:44 19/11/2020  (Lượt xem:  2578 )
173 cán bộ được bồi dưỡng nghiệp

173 cán bộ được bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý tài chính

​BTO- Sở Nội vụ vừa phối hợp với Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội – Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý tài chính cho 173 cán bộ các sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được cung cấp kiến thức cơ bản và một số luật – văn bản liên quan đến quản lý tài chính trong cơ quan hành chính (cơ chế quản lý, quy trình quản lý, Luật Ngân sách…). Ngoài ra, lớp học còn giúp học viên hiểu rõ hơn về nghiệp vụ quản lý tài chính thông qua một số nội dung như: quản lý nguồn thu, nhiệm vụ chủ tài khoản, quản lý sử dụng kinh phí… Ngoài những kiến thức về lý thuyết, lớp học còn lồng ghép bài thực hành, thảo luận nhóm; tập huấn những nội dung thực tế đã và sẽ gặp tại đơn vị. Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức hữu ích về nghiệp vụ quản lý tài chính, từ đó giúp phòng, ngừa, ngăn chặn được các sai sót về công tác tài chính tại đơn vị mình.

Được biết, lớp học diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 18/11/2020 đến ngày 19/11/2020) tại hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh.

 ​​​​​T. Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533