Cập nhật lúc 15:18:23 14/09/2020 (Lượt xem: 24056)
Cần nâng cấp mở rộng đường ven b

Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Đây là một trong những con đường huyết mạch phát triển du lịch được xây dựng khoảng hơn 15 năm trước từ con đường làng đầy bùn cát do người dân hiến đất. Nhờ con đường này, khu du lịch cộng đồng Cam Bình hàng tuần có lượng du khách từ các tỉnh thành về rất đông, resort, khách sạn thu hút được nhiều du khách lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi.

Từ ngày có con đường, cuộc sống dân cư phát triển vượt bậc, giá đất 2 bên được nâng cao.

Là con đường dẫn ra khu du lịch nổi tiếng nhưng từ lâu nay không có điện chiếu sáng. Sau bao năm khai thác, hiện nay đường đã xuống cấp, nhiều ổ gà, ổ voi, nước mưa đọng mặt đường do không mương thoát.

Với lưu lượng các phương tiện lưu thông hàng ngày, đường Nguyễn Du trở nên nhỏ hẹp rất dễ xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào vì nhiều đoạn quanh co.

Thị xã La Gi cần có kế hoạch nâng cấp mở rộng, làm mương thoát nước, có điện chiếu sáng, chỉnh trang đường Nguyễn Du nhằm thu hút thêm du khách, nâng cao đời sống người dân… đó cũng là tiêu chí xây dựng nông thôn mới xã Tân Phước.

Lê Long