Cập nhật lúc 10:04:26 11/07/2020 (Lượt xem: 3651)
Đồng chí Trần Quốc Vượng - Thườn

Đồng chí Trần Quốc Vượng - Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng thăm các gia đình chính sách xã Hàm Liêm - Hàm Thuận Bắc

BTO- Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bình Thuận, chiều 10/7, đoàn công tác do đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình chính sách xã Hàm Liêm- huyện Hàm Thuận Bắc. Cùng đi với đoàn có Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng; Phó Bí thư  Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh.

Đoàn đã đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ba; Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đăng; Mẹ VNAH Văn Thị Em; Mẹ VNAH Trương Thị Nhãnh; bà Nguyễn Thị Bông (mẹ liệt sĩ Võ Thị Trang); và các thương binh, bệnh binh Trần Ngọc Ánh; Nguyễn Thị Liên; Huỳnh Thị Hường; Trần Thị Buôn xã Hàm Liêm- Hàm Thuận Bắc.

Tại nơi đến thăm, Thường trực Ban Bí thư đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến mẹ VNAH, cũng như ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người thân của các mẹ đã cống hiến xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, chúc các mẹ và các thương bệnh binh tiếp tục sống vui, khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu giữ vững truyền thống yêu nước của dân tộc.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ba.
 
Tặng quà cho các gia đình chính sách.
Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình tặng quà cho gia đình chính sách.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng thăm hỏi Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ba.

ĐÌNH HÒA