Cập nhật lúc 11:58:01 18/01/2020 (Lượt xem: 2920)
Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang

BTO- Ngày 17/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng và đại diện Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết, Công an TP. Phan Thiết, Đồn Biên phòng Thanh Hải, Hải Đội 2, Đồn Biên phòng Mũi Né, Đại đội Công binh 19, Đại đội Thiết giáp 74, Đại đội Thông tin 16.

Bí thư Tỉnh ủy và Bộ CHQS tỉnh tặng quà Công an TP. Phan Thiết.
Bí thư Tỉnh ủy và Bộ CHQS tỉnh tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết.
Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Đại đội Thiết giáp 74.
Bí thư Tỉnh ủy thăm, nói chuyện với Đại đội Công binh 19.
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết cho Hải đội 2.

Tại những nơi đến, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, công tác sẵn sàng chiến đấu, việc chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân địa phương - nơi các đơn vị đóng quân.

Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà tại Đồn Biên phòng Mũi Né.
Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà tại Đồn Biên phòng Thanh Hải.
Bí thư Tỉnh ủy và Bộ CHQS tỉnh tặng tặng quà cho Đại đội Thông tin 16.

Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua; ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đơn vị đạt được. Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, nắm chắc tình hình và chủ động trong mọi tình huống để đảm bảo ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn nơi các đơn vị đóng quân.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy còn đến thăm, chúc tết Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Bình Thuận, tặng 10 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.  

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết, tặng quà cho người lao động của Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Bình Thuận.

Lê Phúc